แฟนคลับเฮ One Direction มาประเทศไทยแน่นอน!!

| เปิดอ่าน
แฟนคลับเฮ One Direction มาประเทศไทยแน่นอน!!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

บีอีซี-เทโร คว้า “วัน ไดเร็คชั่น” (One Direction) เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย แฟนคลับเตรียมกรี๊ด มี.ค. ปีหน้า ได้ฟินแน่นอน วัน ไดเร็คชั่น ศิลปินระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้ ได้ประกาศตารางทัวร์อย่างเป็นทางการวันนี้ ว่าพวกเขาจะกลับมาเปิดทัวร์คอนเสิร์ตในออสเตรเลียและเอเชีย ในปี 2558 ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี ที่พวกเขาจะเปิดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่อลังการในขนาดความจุระดับสนามกีฬาเลยทีเดียว และสำหรับหลายเมืองและในหลายประเทศจะเป็นการเดินทางมาเยือนของสมาชิก ของวงเป็นครั้งแรก นั่นรวมไปถึงการทัวร์ที่แอฟริกาใต้ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ด้วย  ซึ่งเป็นศิลปินที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุดในโลก นอกจากนี้ วัน ไดเร็คชั่น ยังได้กลายเป็นศิลปินแรกที่ผลงานทั้ง 3 อัลบั้มพุ่งทะยานสู่อันดับ 1 ในชาร์ตบิลบอร์ด และขึ้นอันดับสูงสุดในชาร์ตเพลงต่างๆใน 30 ประเทศทั่วโลก

งานนี้ เหล่า ไดเรคชั่นนอร์ส (Directioners) พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ในประเทศไทยของ 5 หนุ่ม One Direction ที่พร้อมจะมากระชากใจสาวไทย ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2015 กับคอนเสิร์ต “เดอะ ออน เดอะ โรด อะเกน 2015 ทัวร์” (The On The Road Again 2015 Tour) ที่จะระเบิดขึ้นที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก บัตรราคา 1,800 / 3,500 / 4,500 และบัตรยืน 5,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามอัพเดทข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

หนุ่มๆ ทั้ง 5 ได้ฝากเสียงทักทายแฟนๆ ชาวไทยมาว่า “สวัสดีครับ ประเทศไทย พวกเรา One Direction ขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยทุกคนมากนะครับ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้ไปแสดงคอนเสิร์ตที่กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม ปี 2015 นี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน แล้วเจอกันนะครับ”

 

One Direction 2015 Tour in Thailand

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.