แฟนคลับเงิบแต่งเหมือน “รีฮันนา” กลับโดนประจาน

| เปิดอ่าน

แฟนคลับสาววัย 16 ปี แต่งชุดพรอมเหมือนนักร้องคนโปรด แต่กลับต้องหงายเงิบ เมื่อถูกนักร้องคนดังขวัญใจตนเองนำไปล้อเลียนประจานผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัว สร้างความผิดหวังเป็นอย่างมาก  อเลซิส คาร์เตอร์ สาววัย 16 ปี จากบัลติมอร์  ที่มี รีฮันนา นักร้องสาวชื่อดังเป็นไอดอล ได้สวมชุดรัดรูปสีดำแขนปีกกว้างเข้าร่วมงานเลี้ยงจบการศึกษาของโรงเรียนซึ่งเป็นชุดสไตล์เดียวกับที่ รีฮันนา นักร้องดังสวมออกงาน แต่งานนี้แฟนคลับถูกนักร้องในดวงใจกลั่นแกล้งผ่านโลกไซเบอร์ สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่ว

ชุดรัดรูปสีดำที่อเลซิส สวมใส่เป็นชุดเดียวกันกับที่รีฮันนา นักร้องสาวชื่อดังเคยใส่ออกงานเดินพรมแดงเมื่อปี 2010 ซึ่งรีฮันนานักร้องสาววัย 26 ปีได้ล้อแฟนคลับสาวด้วยการนำภาพของเธอในชุดสีเขียวซึ่งเขียนใต้ภาพว่า “ไอจี” มาเทียบกับภาพของอเลซิสในชุดสีดำที่มีข้อความใต้ภาพว่า “ชีวิตจริง” พร้อมขึ้นข้อความบรรยาเป็นรูปหน้าเศร้า :(  ซึ่งหลังจากนักร้องสาวโพสต์ภาพดังกล่าว ภาพนี้ถูกรีทวีตไปนับหมื่นครั้ง และคนกดไลค์อีกกว่า 12,000 ครั้ง นอกจากภาพดังกล่าวแล้วไม่กี่นาทีต่อมา รีฮันนา ยังได้ทวีตภาพของอเลซิสคู่กับโลโก้ค้างคาว และยังรีทวีตแฮชแท็กที่เขียนว่า #PromBat อีกด้วยโดยแฟนคลับสาววัย 16 ปี ได้บรรยาถึงความรู้สึกที่เธอเห็นชุดรัดรูปสีเขียวของรีฮันนาครั้งแรกว่า .......มันเจ๋งมาก ฉันชอบมาก โอ้พระเจ้า ซึ่งเธอได้จัดการตัดชุดสไตล์เดียวกันแต่เป็นสีดำเพื่อใส่ในงานพรอม หรืองานเลี้ยงจบการศึกษา โดยเธอได้รับเสียงชื่นชมมากมายจากเพื่อนๆ ในงาน

ซึ่งหลังจากที่รีฮันนาได้โพสต์ภาพของอเลซิสลงในทวิตเตอร์ ภาพของเธอก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกโซเชียล จนนำไปสู่ประเด็นที่ว่านักร้องสาวชื่อดังรังแกแฟนคลับวัยรุ่นผ่านทางโลกสังคมออนไลน์ โดยอเลซิสได้เผยความรู้สึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ......ฉันรู้สึกโกรธมาก ทำไมถึงต้องข่มกันด้วยเมื่อเขาทำในสิ่งเดียวกัน การโพสต์ท่าอาจไม่เหมือนกันแต่เราใส่ชุดเหมือนกัน เธอไม่ได้รักแฟนเพลงของเธอเหมือนที่เธอเคยพูดไว้เลย  โอล่ะพ่องานนี้แล้วใครจะกล้ามีเธอเป็นไอดอลแต่งตัวเลียนแบบได้ละนี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.