เพราะคิดถึงจึงกลับมา วิน-บ๋อม-โน้ต คัมแบ๊คในนาม R9

| เปิดอ่าน

บทสรุปของทุกคำถาม หลังจากที่ 3 หนุ่ม “วิน- รัตนพล เก่งเรียน” บ๋อม-สุวาทิน วัฒนวิทูกูรและ “โน้ต-นันทไกร ฉ่ำใจหาญ”  3 หนุ่ม อดีตสมาชิกวงโปเตโต้  คัมแบ๊คกลับมาบนถนนสายตัวโน้ตอีกครั้ง ในนาม R9 ภายใต้ชายคาบ้านหลังใหม่ “WE Records” ภายใต้การกุมบังเหียน ของ “ฟองเบียร์” แถมยังควบตำแหน่งนักแต่งเพลงเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก เธอคือรัก” เพิ่มมูลค่าการรอคอยอีกด้วย นอกจาก 3 หนุ่ม จะช็อควงการด้วยการคืนบัลลังก์ป๊อบ-ร๊อคแล้ว ยังคว้าตัวสาวร่างจิ๋วแต่แจ๋วอย่าง “ฝ้าย- นริศรินทร์ จันทร์พรายศรี” มือเบสวง “ซุปเปอร์ซับ” มาร่วมบรรเลงสีสันเพื่อชวนฟื้นบรรยากาศเก่าๆ

เพียงแค่เริ่มก้าวแรกด้วยการฟิตติ้งเสื้อผ้าและถ่ายโฟโต้บุ๊ค ก็สามารถปลุกกระแสแฟนคลับทั้งเก่าและใหม่ได้อย่างท่วมท้นในโลกโซเชียล พาพลังใจของ3 หนุ่มเกินร้อย บรรยากาศในการถ่ายทำเลยเป็นไปอย่างสนุกสนาน โดยทั้ง 3 คนแอบตั้งโจทย์ไว้ในใจว่าอยากให้เหมือนการทำงานในอัลบัม Go onที่เน้นมิตรภาพระหว่างเพื่อน และการทำงานเป็นทีม สะท้อนไปถึงเสื้อผ้าที่ขนมาฟิตติ้งจึงออกมาเป็นสไตล์ “ คอลเลจ”

โดยสมาชิกวง R9 ต่างเสริมทัพเล่าบรรยากาศการทำงานร่วมกันอีกครั้งว่า

.......ก่อนอื่นต้องขอโทษก่อนเลยที่ทำให้แฟนๆรอ R9 มานานมาก เราคิดว่าตอนนี้มันเป็นช่วงที่ดีล่ะที่เราได้ออกมา และวันนี้เราก็มีโอกาสได้มาฟิตติ้งเสื้อผ้าและก็ทำโฟโต้บุ๊คด้วย แล้วก็ถ่ายภาพนิ่งซิงเกิ้ลอัลบัมด้วย คือเร็วๆนี้เราจะมีซิงเกิ้ลประกอบละคร “จุดนัดภพ” ทางช่อง 3 นี่เป็นครั้งแรกเลยที่เราถ่ายภาพออฟฟิตเชียลภาพนิ่งในนามวง R9  ส่วนที่มาที่ไปสำหรับชื่อ R9 มาจาก Return of 9 years ครั้งสุดท้ายที่เราเล่นดนตรีด้วยกัน คืออัลบัม go on คือย้อนหลังไปเมื่อ9ปีที่แล้ว เราก็เลยมองว่ามาจาก Return of 9 years  และครั้งนี้เรายังได้ฝ้าย มือเบสวงซุปเปอร์ซับมาร่วมแจมด้วยครับ  ....พวกเรา R9 ขอฝากซิงเกิ้ลแรก “เธอคือรัก” ไว้ด้วยนะครับ  เพลงนี้เป็นเพลงที่พี่เบียร์แต่งขึ้นมา โดยส่วนตัวผมคิดว่าเพลงนี้เพราะดี แล้วก็ลงตัวมากๆ ยังไงก็ฝากด้วยนะครับ จะเล่นดนตรีให้สนุกที่สุด ทำเพลงให้ดีที่สุด .....เพราะความคิดถึงจึงกลับมา...... ประโยคสั้นๆแต่กินใจ ของ 3 หนุ่มคนดนตรี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.