EXO พร้อมพาทุกคนให้ตกอยู่ในภวังค์แบบถอนตัวไม่ขึ้น!!

| เปิดอ่าน
EXO พร้อมพาทุกคนให้ตกอยู่ในภวังค์แบบถอนตัวไม่ขึ้น!!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างลถ่มทลายกับผลงานเพลง “Growl” ซิงเกิ้ลสุดฮอตจากผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรกอย่าง XOXO (Kiss&Hug) ที่พาทั้ง 12 หนุ่ม “EXO” ขึ้นแท่นเป็นศิลปินเอเชี่ยนป๊อปที่ดังที่สุดในโลกเมื่อปลายปี 2013 ที่ผ่านมา ตอนนี้ 12 หนุ่มดาวรุ่ง EXO (เอ็กซ์โซ) พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความร้อนแรงอีกครั้ง กับมินิอัลบั้มใหม่ล่าสุด The 2nd Mini Album “Overdose” (โอเวอร์โดส) เปิดตัวกับเพลงสุดทรงพลัง “Overdose” ที่จะพาทุกคนให้ตกอยู่ในภวังค์ของทั้ง 12 หนุ่มแบบถอนตัวไม่ขึ้น!!

EXO ได้เริ่มปล่อยทีเซอร์สมาชิกเดี่ยวจากทั้ง EXO-K (ซูโฮ, แบคฮยอน, ชานยอล, ดีโอ, ไค, เซฮุน) และ EXO-M (คริส, ลู่หาน, ซิ่วหมิน, เลย์, เฉิน, เทา) ออกมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับที่ตั้งตารอผลงานของพวกเขาในวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา และล่าสุดซิงเกิ้ลเปิดตัวที่แฟนคลับทั่วโลกต่างตั้งตารออย่าง “Overdose” ก็ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว!!!  โดยเพลง “Overdose” เป็นเพลงสไตล์ฮิพฮอพ อาร์แอนด์บี ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการรักใครสักคนมากจนเปรียบเหมือนการเสพยาเกินขนาด ซึ่งเพลงนี้เป็นผลงานการแต่งของทีมโปรดิวเซอร์ชื่อดังระดับโลก “The Under Dogs” ที่เคยร่วมงานกับ Beyonce, Chris Brown และ Justin Timberlake และนักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง Kenzie ที่เคยร่วมงานกับพวกเขามาแล้วในเพลง Wolf

ที่น่าติดตามไปกว่านั้น คือ มิวสิควีดีโอ “Overdose”ที่ทั้ง 12 หนุ่มๆ EXO มากับธีมลึกลับ ดุดัน แฝงความเท่ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเมื่อรวมกับเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่สร้างสรรค์ และแข็งแกร่งอันเป็นเอกลัษณ์ของ EXO ก็รับรองได้เลยว่าเพลงนี้จะต้องเป็นอีกเพลงที่สามารถครองใจแฟนๆทั่วเอเชียได้อย่างแน่นอน!! ซึ่งทันทีที่เพลง”Overdose” ถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการที่ประเทศเกาหลี เมื่อวันพุธที่ 7 พฤษภาคที่ผ่านมา ก็สามารถกวาดอันดับ #1 แบบ All-Kill ในทุกชาร์ตเพลงออนไลน์ชื่อดังของประเทศเกาหลีอย่าง Melon, Mnet, Bugs, olleh, Soribada, Genie, Naver, Daum และ Monkey3 ได้ในทันที ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ความแรงของวงบอยแบนด์ที่ฮอตที่สุด ณ ขณะนี้!! 

 

“Overdose” เวอร์ชั่น EXO-K  

 

 “Overdose” เวอร์ชั่น EXO-M 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.