เจมส์จิ ผนึกกำลัง ZE:A-Nine Muses ในฟรีคอนเสิร์ต 1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014

| เปิดอ่าน

ถือเป็นโปรเจ็กท์พิเศษที่สาวกเคป็อปและทีป็อปตัวจริงเสียงจริงพลาดไม่ได้ สำหรับฟรีคอนเสิร์ตกระชับความสัมพันธ์ของประเทศไทย-สาธารณรัฐเกาหลี เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิร์ต 2014 (1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014) ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มิ.ย. 2557 ณ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก โดยผู้จัดคอนเสิร์ตหน้าใหม่ไฟแรง ดรีม ซีนีม่า อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม จำกัด ร่วมกับเทศบาลนครอินชอน เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาอินชอนเอเชียนเกมส์ 2014 ซึ่งศิลปินจากฝั่งไทยและฝั่งเกาหลีที่จะมาสร้างความสนุกในครั้งนี้ได้แก่ 4 ศิลปินเคป็อปสตาร์จากเกาหลีใต้ เจอา (Ze:a), Nine Muses, จิวเวลรี่ (Jewelry), โซเรียล (So Real) และ วี.โอ.เอส (V.O.S) มาผนึกพระเอกนุ่มสุดฮอตเจ้าของฉายาซูปเปอร์สตาร์สายฟ้าแลบ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่พร้อมจัดเต็มขนการแสดงมาให้สาวกตัวจริงได้สนุกกันอย่างเต็มอิ่ม

สำหรับคอนเสิร์ตกระชับความสัมพันธ์ของประเทศไทย-สาธารณรัฐเกาหลี เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิตร์ 2014 จัดขึ้นเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬาอินชอนเอเชียนเกมส์ 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ก.ย.-5 ต.ค. 2557 และกระชับมิตรภาพความสัมพันธ์อันดีระหว่างไทยและสาธารณรัฐเกาหลีผ่านคอนเสิร์ต เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิตร์ 2014 พร้อมกันนี้ เจมส์ จิรายุ ซุป'ตาร์สุดฮอตของเมืองไทยจะขึ้นเป็นตัวแทนศิลปินไทยโชว์การแสดงในเวที The K Festival งานประชาสัมพันธ์การแข่งขันกีฬาอินชอนเอเชียนเกมส์ 2014 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ ซองโด มูน ไลท์ เฟสติวัล ปาร์ค (Songdo Moonlight Festival Park) เทศบาลนครอินชอน สาธารณรัฐเกาหลี ในวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2557 ซึ่งถือเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างสองประเทศให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้นอกจากการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม คอนเสิร์ตกระชับความสัมพันธ์ของ ประเทศไทย-สาธารณรัฐเกาหลี เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิตร์ 2014 ยังมีเป้าหมายที่จะระดมทุนหารายได้สมทบทุนช่วยเหลือเด็กไทยที่ต้องทนทุกข์กับโรคปากแหว่งเพดานโหว่ เพื่อเป็นค่าผ่าตัดศัลยกรรมแก้ไขปัญหา โดยมีทีมแพทย์ศัยกรรมจากเกาหลีเป็นผู้เปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่ให้กับน้องๆ และจุดประสงค์นี้ยังเป็นแนวทางของเจ้าภาพการแข่งขันกีฬา อินชอนเอเชียนเกมส์ 2014 คาดหวังในการช่วยเหลือเด็กๆ ในประเทศต่างๆ เพื่อสานฝันให้กับเด็กๆ ที่ขาดแคลนโอกาสได้มีความสุขและได้พัฒนาศักยภาพของตนเองต่อไปในอนาคตซึ่งถือเป็นการทำประโยชน์เพื่อสังคมร่วมกันของทั้งสองประเทศอีกด้วย

สำหรับสาวกเคป็อปและทีป็อปตัวจริงเสียงจริง มาร่วมเชียร์และให้กำลังใจศิลปินขวัญใจกันได้ในงานฟรีคอนเสิร์ตกระชับความสัมพันธ์ของประเทศไทย-สาธารณรัฐเกาหลี เฟิร์ส อินชอน-แบงคอก ดรีม คอนเสิตร์ 2014 (1st Incheon-Bangkok Dream Concert 2014) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 มิ.ย. 2557 เวลา 18. 00 น. เป็นต้นไป ณ อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.