มาแล้ว! โจทย์เพลงชิงแชมป์ The Star 10 ของ เต้-กั้ง

| เปิดอ่าน

ในที่สุดก็มาถึงสัปดาห์สุดท้ายแล้วสำหรับการแข่งขัน The Star 10 ซึ่งเหลือผู้เข้าแข่งขันเพียงแค่ 2 คนเท่านั้น คือ เต้ ธีระ จรรยาศิริกุล และ กั้ง วรกร ศิริสรณ์ โดยทั้งสองคนจะต้องแข่งขันกันใน "โจทย์เพลงมินิคอนเสิร์ตความยาว 30 นาที" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 เม.ย. นี้ ณ มูนสตาร์สตูดิโอ ก่อนที่จะประกาศผลแชมป์เดอะสตาร์คนที่ 10 ของเมืองไทย ในคอนเสิร์ตรอบประกาศผลวันที่ 27 เม.ย.นี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งจะเป็นการรวมตัวของเหล่า เดอะสตาร์ 10 ทั้ง 8 คน พร้อมทั้งเดอะสตาร์รุ่นพี่ ได้แก่ กิ่ง, โดม, แกงส้ม, ฮั่น, ตั้ม, อ้น, ดี และ เชอรีน ที่เตรียมพร้อมชวนสนุกเต็มอิ่มไปกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรก

โดย เต้ ยังคงธีมคอนเสิร์ตสไตล์ร็อค แต่มีการผสมแนวซอฟต์ร็อคเข้ามา อีกทั้งยังเพิ่มความหลากหลายของคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย และจะมีเซอร์ไพรส์อะไรบ้างนั้นต้องติดตาม และสำหรับโจทย์เพลงพิเศษ โจทย์เพลงตามคำขอจากแฟนเพลง เต้ ได้เพลง เรือเล็กควรออกจากฝั่ง ของ Bodyslam นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ซึ่งทั้งคู่สามารถเลือกแขกรับเชิญในเดอะสตาร์10 มาได้ 1 คน ซึ่ง เต้ ได้เลือกหนุ่ม ตั้ม The star 10 เป็นแขกรับเชิญบนเวที

ส่วน กั้ง ได้เลือกธีมสำหรับมินิคอนเสิร์ต เพื่อมอบความในใจให้แฟนๆ โดยแต่ละเพลงนั้น ล้วนเป็นเพลงที่มีความหมายดีๆ ทั้งนี้จะมีเพลงอะไรบ้างนั้นต้องติดตาม และสำหรับโจทย์เพลงพิเศษ โจทย์เพลงตามคำขอจากแฟนเพลง กั้ง ได้เพลง รักเธอคนเดียวเท่านั้น ของ เจมส์ จิรายุ ส่วนแขกรับเชิญสุดพิเศษของกั้ง ก็คือสาว มุก The star 10 หญิงเก่งสไตล์ R&B นั่นเอง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.