เกิดมาเพื่อสิ่งนี้! อ๊อฟ ปองศักดิ์ สปิริตล้นเหลือร้องเต้นสุดพลังแม้เป้ากางเกงขาด

| เปิดอ่าน

มีงานเมื่อไหร่จัดใหญ่ทุกครั้ง จนน่าจะเป็นโลโก้ประจำตัวของ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ นักร้องเสียงดีลีลาเด็ดคนนี้ไปเสียแล้ว เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่ทำให้โชว์สนุกสนานเฮฮา ทั้งลีลาและคุณภาพเสียง เรียกว่าถ้ายี่ห้อ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เมื่อไหร่ การันตีความแซ่บได้เมื่อนั้น แม้จะมีอะไรชำรุดหัก แหก แหวก พัง ก็ยังสปิริตเต็มร้อย! เช่นเดียวกับโชว์ล่าสุดที่อ๊อฟ โพสท์รูปลงอินสตาแกรมอวดเป้ากางเกงขาดรูเบ้อเริ่มกลางเวที

โดย อ๊อฟ ได้โพสท์ภาพพร้อมข้อความเหตุการณ์เป้าระเบิดกลางเวที พร้อมระบุสถานที่ว่าน่าจะเป็นเวทีคอนเสิร์ตแถวๆ พุทธมณฑลครั้งนี้ว่า "#สิ่งที่เกิดขึ้นบนเวทีคืออะไร #กางเกงระเบิดคืออะไร #ยังไม่ถึงครึ่งโชว์เลย #เต้นๆอยู่ได้ยินเสียง "ปึ่ก" #สั้นๆ #พร้อมความรู้สึกของคนสองคนในหัวว่า #มึงว่าใช่ม๊ะ? #กูว่าใช่ 55555 #ทันใดนั้นเอามือล้วงดู #ใช่จิงๆด้วย #ดีออกคือแบบจะลงก็ไม่ได้ #กางเกงก็ไม่มีเปลี่ยน #ตัดสินใจ #โชว์ต่อคร่า #คนดูน่ารักเลยแถมจุดสองห้อยให้ดูเพลินๆ #airport #อ้อมน้อย #พุทธมณฑลสาย5

และเพื่อยืนยันว่าเป็นผลงานแห่งการจัดเต็ม อ๊อฟ ก็โชว์กางเกงให้ดูจะๆ หลังจบคอนเสิร์ต พร้อมโพสท์ว่า "#ขาดขนาดนี้ #มีหรือไข่จะไม่รอด #ตัวนี้รักมากด้วย #เย็บคงไม่ได้ #รอแม่ปะนูก่อนนะลูกแล้วเจอกันใหม่

เล่นโชว์หลักฐานซะขนาดนี้ คงไม่มีใครสงสัยในสปิริตของ อ๊อฟ อีกต่อไปแล้ว....

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.