สามีตีตรายังแรง! กวาดรางวัล อีเอฟเอ็ม อวอร์ด เรียบ!!

| เปิดอ่าน

EFM Awards

เรียกได้ว่าเป็นละครที่เป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ จริงๆ สำหรับละครดราม่าเรื่องเยี่ยม สามีตีตรา ที่ไม่ว่าเดินไปทางไหนก็มีแต่คนพูดถึงละครเรื่องนี้ แล้วก็เป็นไปตามคาดที่ละครเรื่องนี้สามารถคว้ารางวัล อีเอฟเอ็ม อวอร์ด (EFM Awards) รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง ประจำเดือนมีนาคม ในทุกสาขาไปครอง โดยคะแนนทั้งหมดเป็นผลโหวตจากแฟนๆ คลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ตลอดเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

อย่าให้เสียงของคนอื่นดังกว่าเสียงของคุณ ผู้ชมเท่านั้นคือผู้ตัดสิน รางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง EFM Awards กับ 4 สาขา ได้แก่ ละครยอดนิยม ดารายอดนิยม เพลงยอดนิยม และ ภาพยนตร์ยอดนิยม โดยรายชื่อ ผู้เข้าชิงรางวัลทั้ง 4 สาขา จะขึ้นอยู่กับผลงาน ณ เวลานั้นๆ ซึ่งจะเปิดให้โหวตต่อเนื่องตลอดปี โดยผลโหวตของ เดือนมีนาคม รางวัลดารายอดนิยม ได้แก่ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ จากละครเรื่องสามีตีตรา, รางวัลละครยอดนิยม ได้แก่ สามีตีตรา, รางวัลเพลงยอดนิยม ได้แก่ เพลงฉันก็รักของฉัน จาก นิว - จิ๋ว เพลงประกอบละครเรื่องสามีตีตรา และรางวัลภาพยนตร์ยอดนิยม ได้แก่ คิดถึงวิทยา

 

EFM Awards

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ ตัดสินรางวัลแห่งเกียรติยศของคนบันเทิง EFM Awards สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.efm.fm/award ฟังรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือคลิ๊กที่ www.efm.fm ที่สำคัญผู้ร่วมโหวตมีสิทธิได้ร่วมลุ้นของรางวัล BIG Reward ทุกสัปดาห์ มาดูกันว่ารางวัลประจำเดือนเมษายนนี้ ทั้ง 4 สาขา จะตกเป็นของใคร!

ฉันก็รักของฉัน - นิว - จิ๋ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.