แรงไม่หยุด! ซีเอ็นบลู แซงคิวทุกประเทศมาไทยที่แรก!

| เปิดอ่าน

เพิ่งส่งตัวห้าหนุ่มนักดนตรีจอมทะเล้น เอฟทีไอส์แลนด์" (FTISLAND) ขึ้นเครื่องบินกลับประเทศเกาหลีไปหมาดๆ หลังรูดม่านปิดฉากความสำเร็จกับผลงานคอนเสิร์ตแรกแห่งปี 2014 ของผู้จัดมือหนึ่งอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ยังไม่ทันได้พักเหนื่อยเท่าไร ซีอีโอหนุ่มไฟแรง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็คว้าตัวสี่หนุ่มรูปหล่อฝีมือดนตรีไม่เป็นรองใคร ซีเอ็นบลู” (CNBLUE) แบบแซงคิวทุกประเทศมาให้เหล่าบอยซ์ชาวไทยได้สนุกกันเป็นที่แรกนอกประเทศเกาหลี กับทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ล่าสุด น้ำดื่มช้าง พรีเซนต์ 2014 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ - แคนท์ สต็อป อิน แบงคอก” (Chang Drinking Water Presents 2014 CNBLUE LIVE - Can't Stop in BANGKOK) วันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม 2557 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ได้ น้ำดื่มช้าง สนับสนุนความอลังการงานสร้างเช่นเคย

 

 

ด้วยดีกรีร้อนแรงของสี่หนุ่ม ซีเอ็นบลู” (CNBLUE) ที่เพิ่งหวนคืนสู่วงการเพลงเกาหลีเมื่อไม่นานนี้กับมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘Can’t Stop’ และกำลังเดินหน้าโกยแชมป์อันดับหนึ่งชาร์ตเพลงดังทั่วเกาหลี ประกอบกับการห่างหายจากแฟนๆเมืองไทยไปถึง 1 ปีเต็ม เสียงตอบรับที่มีให้กับคอนเสิร์ตครั้งนี้จึงทะลักล้นทันทีที่ FNC Entertainment ต้นสังกัดเกาหลี ร่วมกับ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้จัดมือหนึ่งบ้านเรา ประกาศตารางทัวร์ให้ไทยเป็นคิวต่อเนื่องจากโซลและปูซาน  โดยระหว่างที่แฟนๆ กำลังนับวันรอฤกษ์ดี วันศุกร์ที่ 11 เม.ย.นี้ กับวันแรกของการเปิดจองบัตรอย่างเป็นทางการ ณ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ซีอีโอกึ้งและทีมงาน โฟร์ วัน วันฯ ก็มีไอเดียชวนกรี๊ดให้แฟนๆ ได้อุ่นเครื่องกันก่อน ด้วยการร่วมสนุกทางเฟซบุ๊ก 411ent ตอบคำถามว่า.. เลข 365 มีความเกี่ยวข้องกับ CNBLUE อย่างไร กับการมาเล่นคอนเสิร์ตในครั้งนี้  ผู้โชคดี 5 ท่านที่ตอบถูกจะได้รับสิทธิพิเศษเป็นที่นั่ง VVIP ในงานแถลงข่าวของหนุ่มๆ CNBLUE กันไปเลย  ยิ่งกว่านั้นยังมีความพิเศษอื่นๆ ที่จะทยอยมอบให้เหล่าแฟนคลับผู้ชายสีฟ้าได้ฟินกันอีกหลายเซอร์ไพรส์  เรียกว่าจัดให้แบบยั้งไม่หยุด ฉุดไม่อยู่! สมชื่อคอนเสิร์ต Can’t Stop ขนานแท้!!

เล็งผัง-เลือกที่นั่ง-จองที่ยืนกันให้พร้อม แล้ววันศุกร์ที่ 11 เม.ย.นี้ไปจองบัตรคอนเสิร์ต น้ำดื่มช้าง พรีเซนต์ 2014 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ - แคนท์ สต็อป อิน แบงคอก” (Chang Drinking Water Presents 2014 CNBLUE LIVE - Can't Stop in BANGKOK) กัน!!!!  ราคาบัตรมีตั้งแต่ 1,500 / 2,500 / 3,500 / 4,000 / 4,500 และ 5,500 บาท  จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 ** ติดต่อสื่อสารกับผู้จัดงานได้ทางเว็บไซต์หลัก บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.