ชินดง ซูเปอร์จูเนียร์ เปิดตัวคบแฟนนางแบบแถมควงเปิดเผย

| เปิดอ่าน

เรียกว่าเปิดตัวคนรักกันเป็นแฟชั่นสำหรับบรรดานักร้องไอดอลจากค่าย SM Entertainment เมื่อรายล่าสุด ชินดง จากวง ซูเปอร์จูเนียร์ ก็ถูกแชะภาพควงสาวหุ่นดีเดินช้อปปิ้ง ก่อนจะถูกเปิดเผยว่าเป็นคนรักคนใหม่ของเขา

ภาพของ ชินดง ควงนางแบบสาว คังชิเน่ เดินช้อปปิ้งในห้าง IFC Mall ในย่านโยอิโด กรุงโซล อย่างเปิดเผยแบบไม่แคร์สายตาแฟนคลับ นำไปสู่การขุดคุ้ยของสื่อ จนในที่สุด ต้นสังกัด SM Entertainment ก็ได้ออกมายืนยันว่า ทั้งคู่กำลังคบหากันจริง

"พวกเขาเริ่มสนิทกันมากขึ้นหลังผ่านการแนะนำจากบรรดาเพื่อนๆ และเพิ่งออกเดตกันได้ไม่นาน ขอให้ทุกคนมองการคบหากันครั้งนี้ของพวกเขาไปในทางที่ดีด้วย"

โดยนางแบบสาว คังชิเน่ เป็นที่รู้จักจากการเป็นนางแบบเสื้อผ้าตามแคตตาล็อกต่างๆ ซึ่งเธอเป็นนางแบบสาวรูปร่างดี แต่เรื่องของการคบหากับไอดอลคนดัง ดูจะไม่เป็นที่เปิดเผยมาก่อนหน้านี้เลย

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าแฟนคลับวง ซูเปอร์จูเนียร์ จะแปลกใจพอสมควร เมื่อทราบข่าวเปิดตัวแฟนสาวนางแบบครั้งนี้ของ ชินดง เพราะแม้ว่านักร้องหนุ่มจะยอมรับเรื่องมีคนคบหาดูใจมานานแล้ว แต่แฟนสาวของเขาก็เป็นคนละคนกับ นาริ ที่เคยประกาศคบหากันเมื่อปี 2010 อย่างไรก็ตาม มีรายงานอ้างจากสื่อบางฉบับก็ระบุว่า ชินดง เลิกรากับ นาริ ไปตั้งแต่เมื่อปีที่แล้ว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.