Ed Sheeran ช็อควงการด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด และเรื่องราวดีๆ ที่ทำเพื่อช่วงชีวิตสุดท้าย

| เปิดอ่าน
Ed Sheeran ช็อควงการด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด และเรื่องราวดีๆ ที่ทำเพื่อช่วงชีวิตสุดท้าย
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

หากจะกล่าวถึงนักร้อง-นักแต่งเพลงดาวรุ่งในปี 2011 เจ้าของสองรางวัลใหญ่ BRIT Awards 2012 และเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของ One Direction และ Taylor Swift แน่นอนว่าทุกคนต้องนึกถึงผู้ชายคนนี้ Ed Sheeran แต่มาในปีนี้ นักร้องหนุ่มผมแดง ได้สร้างเซอร์ไพรส์อย่างที่ไม่มีใครคาดถึงชนิดที่ว่าหากหลับตาฟังและไม่บอกไม่กล่าวว่าเจ้าของเพลงนี้คือใคร ต้องเดากันไม่ถูกอย่างแน่นอน SING คือซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ Ed Sheeran ที่ได้ร่วมงานกับศิลปินที่มาแรงที่สุดในปีนี้อย่าง Pharrell Williams สามารถพิสูจน์ความเปรี้ยวเท่กันได้แล้ว วันนี้!

 

ก่อนหน้านี้ในสัปดาห์ที่ผ่านมานิตยสาร Time ได้นำเสนอเรื่องราวดีๆ ของ Ed Sheeran ที่สานความฝันของแฟนคลับคนหนึ่งให้กลายเป็นจริง เหตุการณ์เริ่มด้วยแคมเปญบนเว็บไซต์ทวิตเตอร์ โดยการติดแฮชแท็ค #SongForTri เพื่อให้สาวน้อยผู้โชคร้ายได้พบกับโชคดีสักครั้งในชีวิต โดยการได้ใกล้ชิดกับศิลปินนักร้องคนโปรดของเธอ สาวน้อยวัย 15 ปีจากดับลิน เธอป่วยเป็นโรคซิสติก ไฟโบรซิส และเป็นแฟนคลับตัวยงของ Ed Sheeran ชื่อของเธอคือ Triona Priestley เมื่อกระแสการใส่แฮชแท็คบนทวิตเตอร์เริ่มจุดติด หนังสือพิมพ์ Independent ของไอร์แลนด์จึงลงมาเป็นสื่อกลางประสานงานผ่านผู้จัดการของนักร้องหนุ่มคนดัง

ซึ่งเมื่อ Ed Sheeran ทราบข่าวเขาจึงรีบติดต่อกลับไปทันที โดย Ed Sheeran ได้โทรหา Triona และร้องเพลง Little Bird ซึ่งเป็นเพลงโปรดของเธอ และหลังจากนั้นราวๆ 10 นาที Triona ก็เสียชีวิตลงระหว่างที่เอ็ดกำลังร้องเพลงให้เธอฟัง เปรียบเสมือนนักร้องหนุ่มกำลังร้องเพลงกล่อมสาวน้อยเข้าสู่ห้วงนิทราอย่างเป็นนิรันดร์ 

Colm Priestley พี่ชายของ Triona ได้ให้สัมภาษณ์ผ่าน The Telegraph ว่า "ผมและครอบครัวขอขอบคุณ Ed Sheeran และทุกๆ คนที่ช่วยกันทำให้แคมเปญ #SongForTri กลายเป็นจริงขึ้นมา สิ่งที่เธอได้รับในช่วงเวลาสุดท้ายของชีวิตเป็นสิ่งที่สวยงาม ทั้งกับ Triona และครอบครัวของเรา เธอเริ่่มผลอยหลับลงในขณะที่เอ็ดร้องเพลงให้กับเธอ และเธอก็จากโลกใบนี้ไปในเวลาไม่นานหลังจากนั้น" ซึ่งหลังจากทราบข่าวว่า Triona เสียชีวิตแล้ว Ed Sheeran ก็ได้ Tweet ไว้อาลัยให้กับเธอผ่านทาง Twitter ของเขาเอง "Rest in peace Triona, so heartbreaking x." นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทั้งสวยงามและซาบซึ้ง ที่ศิลปินคนหนึ่งได้ทำเพื่อแฟนคลับของเขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.