สามกรรมการหลั่งน้ำตา มุก The Star 10 ไปไม่ถึง 3 คนสุดท้าย

| เปิดอ่าน

ค่ำคืนแห่งการลุ้นระทึกของเหล่าแฟนคลับทั้งหลายกลับมาอีกครั้งว่าใครจะไม่ได้ไปต่อ ใน The Star 10 ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 10 ที่กำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นในเวลานี้

โดยสัปดาห์ล่าสุดของทั้ง 4 คนที่เหลืออยู่ได้แก่ เต้ ธีระ จรรยาศิริกุล หมายเลข 1, กั้ง วรกร ศิริสรณ์ หมายเลข 3, ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ หมายเลข 5 และ มุก ณัฐณิชา ชมดี หมายเลข 8 กับ "โจทย์เพลงจากภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ หรือ ละครเวที และ เพลงคู่ศิลปินรับเชิญ" ซึ่งแต่ละคนก็ปล่อยของออกมาเต็มที่แบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว และผลปรากฏว่า คะแนนจาก 100 เสียงในห้องส่ง ก็ยังคงเทให้กับ มุก ซึ่งก็มาเป็นที่ 1 อีกเช่นเคย

กระทั่งการประกาศผลในคืนวันอาทิตย์ ฝันของผู้ชมที่จะได้เห็นผู้เข้าแข่งขันหญิงไปถึง 3 คนสุดท้ายก็ต้องสะดุด เมื่อ มุก ถูกประกาศว่า ไม่ได้ไปต่อ สร้างความเสียดายและเสียใจให้กับแฟนๆ ในห้องส่ง รวมไปถึง 3 กรรมการ โจ้-เพชร-ม้า ที่คราวนี้ถึงกับมีการหลั่งน้ำตาเมื่อผลออกมาว่า มุก ไม่ได้ไปต่อ เพราะสาวน้อยเสียงเท่คนนี้ถือเป็นขวัญใจของกรรมการ ด้วยความตั้งใจในแต่ละสัปดาห์ที่พัฒนาขึ้นจนเห็นได้ชัด

สำหรับ มุก ณัฐณิชา ชมดี สาวน้อยตัวเล็กแต่ความสามารถไม่เล็กวัยเพียง 16 ปี เคยมีโอกาสซุ่มซ้อมเก็บตัวด้านการร้องและเต้นที่ประเทศเกาหลี มีแนวเสียงที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์อาร์แอนด์บีที่สะกดใจกรรมการตั้งแต่รอบออดิชั่น ซึ่งหลายคนเชื่อมั่นว่า แม้จะไม่ได้เป็นเดอะสตาร์คนที่ 10 ของเมืองไทย แต่อีกไม่นานเกินรอ คนไทยคงจะได้ฟังผลงานคุณภาพของนักร้องคนใหม่ที่ชื่อ มุก ณัฐณิชา อย่างแน่นอน

The Star 10 จะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้งในวันที่ 19 เมษายน ซึ่ง ซีดี กั้ง และ เต้ 3 คนสุดท้ายจะต้องฝ่าด่านทดสอบสำคัญกับ โจทย์เพลงมินิคอนเสิร์ต 15 นาที ให้ได้ ก่อนที่จะทราบว่าใครจะได้เป็น The Star คนที่ 10 ของเมืองไทย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.