เลิกแอบ! นิชคุณ-ทิฟฟานี่ SNSD เปิดตัวคบหาดูใจกันจริงมากว่า 4 เดือน

| เปิดอ่าน

ต้องเรียกว่าสร้างความฮือฮาวงการเคป๊อปไม่น้อยกับความสัมพันธ์ของซูเปอร์สตาร์เกิร์ลกรุ๊ปและบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลีอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล ไอดอลชาวไทยหนึ่งในสมาชิกวง 2PM กับ ทิฟฟานี่ สาวยิ้มสวยแห่งวง Girls′ Generation ที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนที่สนิทกันมานานและเติบโตมาในสังคมอเมริกาด้วยกันทั้งคู่ จนถูกแฟนคลับจับให้เป็น "คู่จิ้น" ที่อยากจะให้คบหาเป็นแฟนกันจริงๆ 

ข่าวดังกล่าวถูกกระพือขึ้นเมื่อ Sports Seoul สื่อยักษ์ใหญ่ของเกาหลี ได้เผยแพร่ภาพปาปาราสซีที่ชวนให้ตาโตไปทั้งวงการ ซึ่งเป็นภาพของ นิชคุณ และ ทิฟฟานี่ ออกเดทด้วยกัน ซึ่งก็สอดคล้องกับที่ยแหล่งข่าวที่ใกล้ชิดของทั้งคู่เคยออกมายืนยันก่อนหน้านี้ว่า ทั้ง นิชคุณ และ ทิฟฟานี่ เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์มาได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว

" แม้จะสนิทกันมากแต่ก็คงไม่ใช่ตอนนี้ที่ทั้งคู่จะมีข่าวลือทำนองคบหาดูใจกันออกมา เห็นได้ชัดว่าพวกเขาระวังตัวกันน่าดู แต่ดูเหมือนอะไรๆ จะปิดไม่มิดเพราะอย่างที่ทราบ ทั้งคู่มีไลฟ์สไตล์แบบอเมริกันเหมือนกัน นิสัยใจคอก็คล้ายๆ กัน"

แน่นอนว่าต้นสังกัดของทั้งคู่ย่อมไม่อยู่เฉย JYP Entertainment ของนิชคุณออกมายืนยันว่าข่าวที่เกิดขึ้นเป็นความจริง และขอให้แฟนๆ สนับสนุนให้กำลังใจ นิชคุณ ต่อไป เช่นเดียวกับ SM Entertainment ของ ทิฟฟานี่ ที่เริ่มจะปล่อยสาวๆ ให้มีอิสระมากขึ้นโดยเฉพาะในเรื่องความรักของพวกเธอ

ปฏิกิริยาโซวอน-ฮอตเทส ทั้งโกรธแค้นและยินดี

แน่นอนว่าในความเป็นไอดอล ทั้งคู่ย่อมมีแฟนคลับระดับเดนตายกระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก และมีความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไปหลังจากภาพข่าวและคำยืนยันจากต้นสังกัดได้ถูกเผยแพร่ โดยแฟนคลับของ Girls′ Generation ที่เรียกกันว่า "โซวอน" ส่วนใหญ่ออกมาแสดงความยินดีพร้อมกับบอกว่า "ไม่ผิดจากที่คิดไว้หรอก ทิฟฟานี่ และ นิชคุณ ถูกแฟนๆ จับคู่กันมานานแล้ว เมื่อจินตนาการของพวกเราเป็นความจริง เราก็ยิ่งแฮปปี้มากและยินดีมากที่ทั้งคู่จะลงเอยกัน"

ขณะที่บางส่วนก็ยอมรับว่าแอบเสียใจตามประสาเด็กๆ ที่ไอดอลกำลังจะมีความรักและกลัวความรักจะทำให้ไอดอลของพวกเขาเปลี่ยนไป โดยเฉพาะฮอตเทสชาวไทยรวมถึงแฟนเฉพาะกิจของ นิชคุณ ก็มีจำนวนหนึ่งที่รับไม่ได้เมื่อนิชคุณจะมีคนพิเศษเป็นไอดอลเกาหลี และพากันจับกลุ่มวิจารณ์กันพอสมควร

ข่าวคราวการมีคู่ของไอดอลสาววง Girls′ Generation ถูกเปิดเผยอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่วันขึ้นปีใหม่ที่ SM Entertainment ออกมายืนยันความสัมพันธ์ของ ยุนอา กับ ลีซึงกิ ที่คบหากันราว 4 เดือนเช่นกันก่อนจะถูกสื่อนำภาพออกมาเปิดเผย ตามมาด้วยการเปิดตัวคบกันของ ซูฮยอง กับ จองคยองโฮ เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จนแฟนๆ เริ่มหวั่นใจปนตื่นเต้นว่าใครจะเป็นสมาชิกคนต่อไปของ SNSD ที่จะยอมเปิดเผยเรื่องความรัก ซึ่งก็รวมถึง ทิฟฟานี่ เช่นกัน แต่ก็ไม่มีใครคาดคิดว่าเรื่องราวความรักของไอดอลสาวตายิ้มสวยกับไอดอลหนุ่มขวัญใจชาวไทยจะเปิดเผยอย่างรวดเร็วเช่นนี้

แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นก็คงต้องจับตาดูความสัมพันธ์ของทั้งคู่ซึ่งถือว่ายังเป็นเพียง "ช่วงเริ่มต้น" ซึ่งก็คงต้องจับตาดูพร้อมกับให้กำลังใจทั้งคู่กันต่อไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.