Super Junior-M กลับมา SWING ในมินิอัลบั้มชุดที่ 3

| เปิดอ่าน
Super Junior-M กลับมา SWING ในมินิอัลบั้มชุดที่ 3
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่เคยมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยเมื่อต้นปีที่แล้ว ในที่สุดหนุ่มๆ Super Junior-M (ซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม) ชีวอน, ทงเฮ, รยอวุค, คยูฮยอน, อึนฮยอก, ซองมิน, เฮนรี่ และ โจวมี่ ก็กลับมาอีกครั้งกับมินิอัลบั้มใหม่ลำดับที่ 3 ที่ทุกคนรอคอยหลังจากที่ไปซุ่มซ้อมเตรียมงานกว่า 1 ปี แล้วคุณละพร้อมที่จะ SWING ไปกับพวกเขาทั้ง 8 แล้วหรือยัง?

เปิดตัวกับซิงเกิ้ลแรกที่ใช้ชื่อเดียวกันกับอัลบั้มอย่าง SWING (สวิง) เพลงสไตล์ Electro Pop Dance ผสมผสานกับแนว R&B โดยทั้ง 8 หนุ่มสวมมาดหนุ่มออฟฟิศที่จะมาเติมสีสัน เปลี่ยนวันธรรมดาอันแสนเหนื่อยหน่ายของทุกคน ให้กลายเป็นวันทำงานสุดคึกคัก ชนิดที่ว่าทุกคนต้องพร้อมใจกันเต้นตามหนุ่มๆ อย่างแน่นอน! ทั้งเพลงและมิวสิควีดีโอเพลง SWING (สวิง) ได้ถูกปล่อยออกมาเอาใจแฟนคลับทั่วเอเชียถึง 2 เวอร์ชั่น ทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และภาษาจีน และที่ไม่เหมือนใคร มิวสิควีดีโอเพลงนี้ ยังใช้เทคนิคการถ่ายทำ one-take สุดล้ำ ที่นอกจากผู้ชมจะได้เห็นความกวนของหนุ่มออฟฟิศทั้ง 8 คนแบบเต็มพิกัดแล้ว ยังจะได้เห็นเสต็ปการเต้นอันแข็งแรง และเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดสร้างสรรค์ของพวกเขากันแบบ 360 องศาอีกด้วย

มินิอัลบั้มชุดที่ 3 SWING ของ 8 หนุ่ม Super Junior-M มีเพลงเพราะทั้งหมด 7 เพลง โดยนอกจากจะมีเพลง SWING ในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และภาษาจีนแล้ว ยังมีเพลงจากฝีมือการแต่งคำร้องของหนุ่มโจวมี่อย่าง Fly High เพลงสไตล์ป๊อปร็อคที่มีเนื้อหาให้ความหวังและกำลังใจ และเพลงอาร์แอนด์บีสุดซึ้งเพื่อใช้สารภาพรักอย่าง My Love For You ฝีมือการแต่งของหนุ่มเฮนรี่และทีมโปรดิวเซอร์ NoizeBank ของเขา รวมถึงเพลงสไตล์ Electro บีทหนักๆ อย่าง Strong และ Addiction หรือเพลงบัลลาดสุดเศร้าที่พูดถึงคนรักที่เลิกรากันไปอย่าง After a Minute

สำหรับแฟนเพลง Super Junior-M ชาวไทย เตรียมตัวพบกับมิวสิควีดีโอและเพลง SWING ทางคลื่นวิทยุ และช่องดนตรีชั้นนำทั่วประเทศวันที่ 10 เมษายนนี้เป็นต้นไป และพบกับมินิอัลบั้ม SWING เวอร์ชั่นที่ผลิตในประเทศโดย SM True ได้ในเดือนพฤษภาคมนี้!

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.