จี.ไอดี พร้อมดันดูโอใหม่แกะกล่อง “PMP” วาดลวดลาย “ชักช้า”

| เปิดอ่าน

ถือว่าเตรียมความพร้อมมาอย่างเต็มที่ ทั้งด้านการร้องและการเต้น สำหรับคู่ดูโอใหม่ล่าสุด “PMP” (พีเอ็มพี) ภายใต้สังกัด “จี.ไอดี” ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งประกอบด้วย “ภีม-ธนบดี ใจเย็น”  อายุ 17 ปี และ “มาร์คภูมิ-ณฐพนธ์ บัวสาลี” อายุ 16 ปี กับซิงเกิลแรกในชีวิต “ชักช้า” วันนี้ “PMP”  (พีเอ็มพี) พร้อมแล้วที่จะออกมาวาดลวดลายเพื่อสร้างสีสันและเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับทั่วประเทศ

“PMP” (พีเอ็มพี) คือการรวมสองหัวใจให้เป็นหนึ่ง เกิดเป็นดูโอคู่ใหม่ที่มาพร้อมกับหน้าตาหล่อ น่ารัก มากด้วยความสามารถทางด้านการร้องและการเต้น ผสมผสานกับบุคคลิกส่วนตัวที่เท่ ขี้เล่น เป็นกันเอง บวกกับสไตล์การแต่งตัวที่ดูเท่ เทรนดี้และแฟชั่น ที่ดึงเอาคาเรคเตอร์ของทั้ง 2 หนุ่มออกมาอย่างชัดเจน มาเล่นกับ สไตลิ่ง สีสันและลวดลายต่างๆ ที่ดูแล้วสดใส ตื่นตาตื่นใจ   “PMP” (พีเอ็มพี) ถูกฝึกมาอย่างหนัก ตลอดระยะเวลา 1 ปีเต็ม สำหรับซิงเกิล “ชักช้า” เป็นเพลงในสไตล์ป๊อป-แดนซ์ ที่ฟังแล้วต้องขยับหรือเต้นตามอย่างแน่นอน แถมยังได้โปรดิวเซอร์มือดี “โจ-เหมือนเพชร อำมะระ” มาดูแลแบบทุกขั้นตอน พิเศษสำหรับซิงเกิลนี้ “ภีม” ยังได้โชว์ความสามารถในการแต่งท่อนแร็พเองอีกด้วย

 

“ภีม” และ “มาร์คภูมิ” ขอพูดถึงซิงเกิลแรกในชีวิต “ชักช้า” ของทั้งคู่ว่า “เราทั้ง 2 คน รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆครับ สำหรับซิงเกิลแรกนี้ ที่สำคัญต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆคน ที่ได้มอบโอกาสดีๆแบบนี้ให้ครับ เพราะตลอด 1 ปีที่ผ่านมาเราก็ตั้งใจฝึกซ้อมอย่างหนักไม่ว่าจะเป็นการร้องหรือการเต้น สำหรับเพลงชักช้านี้ ก็เป็นเพลงในสไตล์ป๊อป-แดนซ์ ซึ่งเป็นสไตล์ที่เราทั้ง 2 คนชื่นชอบและถนัดอยู่แล้วด้วยครับ ส่วนเนื้อหาของเพลงก็จะเป็นแนวความรักน่ารักๆ ตามบุคลิกของเรา เพลงนี้เราทั้ง 2 คนก็ไม่พลาดที่จะโชว์ร้องและโชว์เต้นชนิดที่จัดเต็มอย่างแน่นอนครับ สุดท้ายนี้เราก็ขอฝากซิงเกิลแรกในชีวิต กับเพลงชักช้า ลองฟัง ลองสนุก กันดูนะครับ”

สามารถหาฟังเพลงสนุกๆ “ชักช้า” ของศิลปินดูโอ “PMP” (พีเอ็มพี) ครั้งแรกพร้อมกันที่แอปพลิเคชั่น KKBOX (เคเคบ๊อก) 4 เมษายนนี้ และฟังพร้อมกันทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ 23 เมษายนนี้อย่างแน่นอน!!! สามารถติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆ เพิ่มเติมที่ www.gidlabel.com,  www.facebook.com/gidlabel, www.facebook.com/pmpfriendclub

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.