มุก The Star 10 นำลิ่ว คะแนนห้องส่งเชียร์ผู้หญิงหนึ่งเดียวท่วมท้น

| เปิดอ่าน

เดินทางมาถึงครึ่งทางของการแข่งขัน The Star 10 (เดอะสตาร์ 10) กันแล้ว กับสัปดาห์ที่ 4 เมื่อผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออยู่ทั้งห้าคนจะฝึกซ้อมเป็นสองเท่า กับ โจทย์เพลงช้าซึ้ง และ เพลงแดนซ์สนุก โดยจะต้องร้องกันคนละ 2 เพลง เพิ่มดีกรีความท้าทายให้มากยิ่งขึ้นไปอีก

โดยประเดิมกันที่ ตั้ม The Star 10 สุธน บู่สามสาย มากับเพลงช้า แทนใจ และเพลงแดนซ์ ซ่อมได้ สองเพลงสองอารมณ์ที่ยังคงจับสังเกตอาการเส้นเสียงมีปัญหาของเขาได้อยู่เป็นระยะ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกครั้งที่เพลงช้าสำหรับตั้มนั้นสอบผ่าน แต่การเต้นในเพลงแดนซ์ยังคงเป็นของแสลงสำหรับว่าที่คุณพ่อคนนี้ แต่ก็ได้รับคำแซวจากสามกรรรมการไปแบบรอดตัวหวุดหวิด

รายของ ซีดี The Star 10 กันต์ธีร์ ปิติธันย์ ที่ถูกติติงเรื่องการร้องมาตลอดทุกสัปดาห์จนแฟนคลับเกรงว่าหนุ่มนักเต้นคนนี้จะถอดใจ ก็พยายามควบคุมคีย์การร้องของตัวเองจนเกร็งจัดในเพลงช้า ทุ้มอยู่ในใจ ซึ่งก็ไม่ผิดจากที่คาดว่าทั้งสามกรรมการยังไม่ประทับใจกับการร้องของ ซีดี ที่ล่วงเข้ามาจนถึงสัปดาห์ที่สี่แล้ว รวมถึงเพลงแดนซ์ ณ บัดนาว ก็ถูกตำหนิเรื่องความเพี้ยนจัดจนหน้าตาถอดสีอย่างเห็นได้ชัด

สาวน้อยความหวังที่เหลืออยู่หนึ่งเดียว มุก The Star 10 ณัฐณิชา ชมดี มากับเพลงปล่อยพลังโชว์ความสามารถและสอบผ่านดังเช่นทุกครั้ง ทั้งเพลง หัวใจไม่อยู่กับตัว ที่แม้สัปดาห์นี้จะดูด้อยลงไปบ้างจากทุกครั้งแต่ก็ยังทำให้สามกรรมการพออกพอใจ รวมถึงเพลงแดนซ์ Burn มุก ก็ปล่อยของทั้งร้องแร็พและสเต็ปแดนซ์อย่างมือโปร 

ด้านของ กั้ง The Star 10 วรกร ศิริสรณ์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องโชว์แดนซ์ที่ไม่มีใครสงสัย ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มีปัญหาด้านการร้องให้กรรมการติติงแบบเจ็บๆ ไม่น้อยไปกว่า ซีดี ซึ่งเพลงช้าอย่าง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม ก็ทำให้กั้งสอบตกจากสามกรรมการที่พร้อมใจกันสำทับว่าเต็มไปด้วยความเพี้ยนและความไม่มีพลัง ซึ่ง กั้ง ก็พลาดให้เห็นในการโหนเสียงสูง รวมถึงเพลงแดนซ์ อย่ามองตรงนั้น ก็ชวนผิดหวังเพราะ กั้ง โฟกัสกับการเต้นจนหลุดจังหวะและคีย์ในการร้องไปมากมาย

หนึ่งหนุ่มที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้ตื่นเต้นได้ทุกสัปดาห์ต้องยกให้ เต้ The Star 10 ธีระ จรรยาศิริกุล ที่ไม่ว่าโจทย์จะมาอย่างไร เต้ ทำได้และทำได้ดีแทบทั้งหมด โดยสัปดาห์นี้ เต้ เลือกเพลง ตั้งใจ เป็นเพลงช้าถ่ายทอดอารมณ์แบบไม่ไกลตัวตามสไตล์หนุ่มร็อค ซึ่งก็สอบผ่านไร้ปัญหา แต่เมื่อมาถึงโจทย์เพลงแดนซ์ โอเคนะครับ เต้ ก็อาศัยชั้นเชิง ทำโชว์ให้สนุกชวนผู้ชมลุกขึ้นมาเต้นตามได้จนทุกคนมงข้ามจุดอ่อนด้านการเต้นไปสนิท

การลุ้นคะแนนจาก 100 เสียงในห้องส่งของสัปดาห์นี้ก็น่าจับตามองอีกเช่นกัน ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า คนที่มีคะแนนกลางสัปดาห์นำโด่งสี่ครั้งรวดอย่าง ซีดี มักหล่นไปจมบ๊วยในห้องส่งเป็นประจำ และผู้ที่ได้รับคะแนนเสียงในห้องส่งสูงสุด กลับต้องไปลุ้นปากเหวเสมอในวันอาทิตย์ ทำให้น่าหวั่นใจกับผลคะแนนโหวตของ The Star 10 ไม่น้อยที่มีเหตุการณ์พลิกผันเกิดขึ้นทุกสัปดาห์ และสัปดาห์นี้ 100 เสียงในห้องส่งก็เทคะแนนให้ มุก นำโด่งสูงสุดถึง 60 คะแนน ซึ่งสูงมากและเป็นคะแนนเสียงเกินครึ่ง

ผลคะแนนเสียงในห้องส่งสัปดาห์ที่ 4

มุก 60 คะแนน
ตั้ม 17 คะแนน
กั้ง 11 คะแนน
เต้ 7 คะแนน
ซีดี 5 คะแนน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.