ขำไม่ออก! บรูโน มาร์ส ส่องแผงเมืองไทยเจอแผ่นผีตัวเองซะงั้น

| เปิดอ่าน

เพิ่งจะเปิดคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย The Moonshine Jungle Tour ไปเมื่อวันก่อน แบบที่ทำเอาแฟนเพลงชาวไทยนับหมื่นประทับใจไม่เลิก แต่ใครจะรู้ว่า บรูโน มาร์ส จะเจอเรื่องเซอร์ไพรส์แบบไทยๆ กับตัวเอง ระหว่างที่เดินทางเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทยเช่นนี้

บรูโน มาร์ส ได้โพสท์ภาพถ่ายผ่านทางทวิตเตอร์ @BrunoMars ของเขา ซึ่งเป็นภาพจากแผงขายซีดีก็อปปี้แห่งหนึ่งซึ่งเข้าใจได้ว่าน่าจะอยู่ในละแวกตรอกข้าวสาร โดยในมือปรากฏแผ่นก็อปปี้อัลบั้ม Doo Wop and Hooligans และอัลบั้ม Unorthodox Jukebox พร้อมอัลบั้มก็อปปี้แบบรวมฮิตเพลงดังของ บรูโน มาร์ส รวม 3 แผ่น อยู่ในมือของเขาเอง พร้อมข้อความว่า "เจอแล้ว แผ่นซีดีหายาก" กำกับด้วยแฮชแท็ก #WhatayaGonnaDo #Bangkok ซึ่งจากรอยยิ้มที่เห็นในภาพ ก็ไม่แน่ใจว่า เจ้าตัวจะขำขัน พึงพอใจ หรือตกใจปนเซ็งกันสิ่งที่เห็นก็ไม่ทราบได้

งานนี้คนไทยหลายคนได้มีโอกาสเห็นภาพและรีทวีตกันจนแพร่กระจายไปทั่วโซเชียลเน็ตเวิร์ค และแน่นอนว่าหากเป็นแฟนเพลงย่อมหน้าชาและอับอาย รวมถึงบรรดาศิลปินนักร้องของไทยที่รีทวีตภาพนี้ อย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่บอกว่า "ถามว่าอายไหม ตอบในฐานะคนไทยคนหนึ่งเลยว่ามาก" หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ก็แชร์ภาพนี้ผ่านเฟซบุคแฟนเพจของตัวเองแบบเล่นพ้องเสียงให้ติดตลกร้ายว่า "บรูโน มาจริงๆ มาดูแผ่นก็อปถึงแผงเลย คนขายก็ดูท่าจะยังไม่รู้ ว่าบรูโนมา"

ก็ไม่แน่ใจว่าเมื่อภาพดังกล่าวนี้แพร่สะพัดออกไป หน่วยงานของไทยที่รับผิดชอบจะออกมาหวีดร้องโวยวายดังเช่นกรณีที่ผ่านมาของ เลดี้ กาก้า หรือ ริฮานน่า ที่เคยมาเยือนเมืองไทยและเจอเหตุการณ์ทำนองนี้ จนมีหน่วยงานที่รับผิดชอบออกมาเต้นเร่าๆ แล้วเรื่องก็เงียบหายไปอย่างรวดเร็วเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.