คะแนนห้องส่งไม่ช่วย นัท The Star 10 อำลาเวทีเป็นคนที่สอง

| เปิดอ่าน

หลังจากคอนเสิร์ตในสัปดาห์ที่ 2 ของ The Star 10 (เดอะสตาร์ 10) ผ่านพ้นไปเมื่อคืนนี้ ก็ทำใหทราบคะแนนจาก 100 เสียงในห้องส่ง ซึ่งมีผลต่อคะแนนโหวตประจำสัปดาห์ด้วย ซึ่งก็ปรากฏว่า คะแนนของ กั้ง The Star 10 นำหน้าคู่แข่งทั้งหมด โดยคะแนนออกมาดังนี้คือ 1. กั้ง 23 คะแนน, 2. นัท 22 คะแนน, 3. เต้ 21 คะแนน , 4. ตั้ม 14 คะแนน, 5. ซีดี 12 คะแนน, 6 และ 7 อาเมน และ มุก คนละ 4 คะแนน

แต่ทั้งนี้ คะแนนของ กั้ง ก็เฉือนกับ นัท และ เต้ แบบห่างกันเพียงคนละคะแนน ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนบนเวที เดอะสตาร์ แต่ก็ส่งให้ อาเมน และ มุก เป็นสองคนรั้งท้าย ทำให้ต้องลุ้นกันในคืนนี้ว่า ผลคะแนนโหวตที่จะสิ้นสุดในเวลา 6 โมงเย็น จะเป็นใครที่จะไม่ได้ไปต่อเป็นคนที่ 2 ของ เดอะสตาร์ 10

กระทั่งถึงช่วงของการประกาศรายชื่อ 6 คนสุดท้ายในสัปดาห์นี้ ผลก็ออกมาเป็น นัท The Star 10 ที่ต้องเดินออกจากบ้านเดอะสตาร์ 10 ไปเป็นคนล่าสุด

สำหรับ นัท ณัฐวดี ดอกกะฐิน สาวใต้เสียงคุณภาพคนนี้ จัดว่าเป็นทายาทความหวังของ แก้ม วิชญาณี ทั้งในฐานะของรุ่นน้องโรงเรียนสตรีภูเก็ตและเวทีเดอะสตาร์ ผ่านเวทีการประกวดมาแล้วนับไม่ถ้วน จนมาถึงเวที เดอะสตาร์ ซึ่งก็ได้สร้างความฮือฮาด้วยการมีคะแนน 100 เสียงจากห้องส่งมากที่สุดในสัปดาห์แรก แต่กลับต้องออกจากเวทีไปแค่เพียงสัปดาห์ที่สอง

สัปดาห์ต่อไป เป็นคิวของ โจทย์เพลงดังในอดีต ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออีก 6 คนก็พร้อมจะเป็นคนต่อไปที่ต้องออกจากบ้านทุกเมื่อ เหลือเพียงคะแนนโหวตเท่านั้นที่เป็นคำตัดสินจากผู้ชมสำหรับพวกเขา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.