น่าดูชม! เฉินหลง ผุดวงบอยแบนด์ Double JC ประดับวงการเพลง

| เปิดอ่าน

หลังจากที่เปิดเผยว่า เฉินหลง ราชานักบู๊แห่งฮ่องกง กำลังจะสร้างวงบอยแบนด์น้องใหม่ ก็ทำให้แฟนๆ ของเขาและแฟนๆ K-POP ต่างอยากเห็นหน้าของสมาชิกทั้งห้า ซึ่งล่าสุด เฉินหลง ก็ได้เผยโฉมหนุ่มๆ สมาชิกทั้งห้าของวงน้องใหม่อย่าง Double JC หรือ JJCC

โดยในวงใหม่นี้จะมีสมาชิกเกาหลี 4 คน และหนึ่งคนเป็นสมาชิกสัญชาติจีนออสเตรเลีย และยังเผยอีกว่าสมาชิกในวงชื่อ E.co, Eddy, Sam-Cheong, Prince Mak และ Simba ผู้เป็นลีดเดอร์

สำหรับบุคลิกของปต่ละคนนั้นโปรยไว้ว่า Simba เป็นคนมีสเน่ห์และอบอุ่น พร้อมกับส่วนสูง 186 ซม. ส่วน E.co ก็มาพร้อมหุ่นทรมานใจสาว อีกทั้งยังเคยผ่านงานนายแบบมาก่อน ทั้งคู่จะเป็นแร็พเปอร์ประจำวง

ส่วน Eddy เป็นที่คุ้นหน้าของแฟนๆ จากรายการ Master Chef Korea ทั้งยังเคยร่วมฝึกอยู่ในทีมสตั๊นท์ของเฉินหลง เขาได้เรียนรู้และเตรียมพร้อมที่จะเป็นนักร้องและมีความสามารถหลากหลาย ส่วน Sam-Cheong หนุ่มแดกู ก็มีความเป็นเกาหลีเต็มขั้น ตบท้ายด้วยสมาชิกสัญชาติจีน Prince Mak หนุ่มเรียลลิตี้จากรายการ Survivor China

โดยทั้งห้าคนมีความสามารถทั้งการแร็พ, การร้อง, การเขียนเพลง เช่นเดียวกับการแสดง ทั้ง Popping, Jazz, B-Boy, Ballet และการเต้นด้านอื่นๆ พวกเขาสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ เช่นเดียวกับภาษาเกาหลีและภาษาจีน

เฉินหลง ยังเผยต่อไปอีกว่า JJCC มีแผนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับการ Debut Stage ในเดือนมีนาคมนี้ ซึ่งอีกไม่นานเกินรอ พวกเขาทั้งห้าก็น่าจะเป็นที่คุ้นตาของแฟนๆ อย่างแน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.