สวยน่าจีบ! มือกลองสาวขวัญใจชาวเน็ต Bebop กับลีลาเผ็ดมันส์

| เปิดอ่าน

กำลังเป็นสาวน้อยที่หนุ่มๆ หลายคนสนอกสนใจกับลีลาการหวดกลองในเพลงร็อค บวกกับความสวยน่ารักตามสไตล์สาวเกาหลี ทำให้นาทีนี้ อายอน (A Yeon) หนึ่งในสมาชิกของวงร็อคสามสาว Bebop จากเกาหลี กลายเป็นขวัญใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ไปเรียบร้อยแล้ว

อายอน มือกลองที่ถูกชาวเน็ตค้นพบความสวยและความสามารถ เรียกว่าครบเครื่องในเรื่องดนตรี เพราะนอกจากกลองเธอยังเล่นได้ทั้งกีตาร์และคีย์บอร์ด จากการเรียนเปียโนมาตั้งแต่วัยเด็กเธอจึงมีพื้นฐานดนตรีคลาสสิคในระดับหนึ่ง ก่อนจะพลิกผันมาเป็นมือกลองสาวอย่างทุกวันนี้

แม้หลายคนจะมองว่าวง Bebop ของอายอนไม่ใช่วงดนตรีป๊อปไอดอลในกระแสหลัก แต่พวกเธอก็ได้อวดผลงานในระดับที่สร้างยอดวิวหลักแสนกับซิงเกิ้ลแรกที่มีชื่อว่า I'm The Best สไตล์ป๊อปพังค์สนุกสนานสวนกระแสป๊อปแดนซ์หรือ EDM ของไอดอลและศิลปินทั่วไป โดยหนึ่งในสมาชิกของ Bebop ยังมีอดีตสมาชิกของวงไอดอลสาว Girl's Day อย่าง จีอิน มารับหน้าที่มือกีตาร์ด้วย

มาดูความน่ารักในมาดมือกลองสาว (สวย) ของอายอน ที่น่าจะทำให้หลายๆ คนตกหลุมรักเธอและพร้อมจะเป็นแฟนคลับไม่น้อยหน้าไปกว่าไอดอลขายาวขาวสวยอีกหลายๆ คน แถมพ่วงความสามารถที่จับต้องได้แบบนี้ ดีไม่ดีอาจจะมีแฟนคลับมากกว่ากันก็เป็นได้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.