นัท เดอะสตาร์ 10 มาเหนือเมฆ! คว้าคะแนนห้องส่งสูงสุดสัปดาห์แรก

| เปิดอ่าน

สัปดาห์แห่งการแข่งขันอย่างเป็นทางการของ เดอะสตาร์ 10 (The Star 10) ที่จะต้องมีผู้เข้าแข่งขัน 1 คนต้องออกจากบ้านไปในวันอาทิตย์ โดยสัปดาห์แรกของการแข่งขัน มากับโจทย์เพลงฮิต ที่แต่ละคนจะต้องงัดความสามารถออกมาขับเคี่ยวกันตั้งแต่วินาทีแรก

เต้ หมายเลข 1 ขึ้นเวทีมาเป็นคนแรกกับเพลง ไม่บอกเธอ กับคอมเมนท์ที่หลากหลายจากกรรมการ แม้ เพชร มาร์ จะมีข้อติติงในเรื่องจังหวะ แต่กลับได้ใจ โจ้ สุธีศักดิ์ และ ม้า อรนภา แถมยังทำให้สองเซเลบ นุ้ย-บุ๊คโกะ ออกอาการเมาเอว

บิว หมายเลข 7 สลัดภาพสาวหวานมาเป็นสาวร็อคในเพลง ผิดไหม ที่แม้จะเริ่มต้นด้วยความเกร็ง โดยเฉพาะในโน้ตตัวแรกและโน้ตตัวสุดท้ายที่เป็นจุดอ่อน แต่ก็ได้การแสดงออกเข้าช่วย 

โชว์ที่มุมมองจากคณะกรรมการสะท้อนออกมาอย่างผิดคาด คือ ซีดี หมายเลข 5 ที่ทำคะแนนนำมาตลอดทั้งสัปดาห์ ที่มาในเพลง I Need Somebody Love ถูกกรรมการทั้งสามติงว่า ห่วงเรื่องการเต้นมากเกินกว่าใส่ใจเรื่องการร้อง

กั้ง หมายเลข 3 มากับเพลง คุณและคุณเท่านั้น โดยเลือกเพลงมีจังหวะที่ร้องและเต้นเช่นเดียวกับ ซีดี แต่กลับได้เสียงชื่นชมจากกรรมการทั้งสามมากกว่า

มุก หมายเลข 8 มาโชว์เสียงเท่ๆ ในเพลง Event ที่วาดลวดลายได้อย่างมืออาชีพ สอบผ่านในสายตากรรมการอย่าง ม้า อรนภา และ โจ้ สุธีศักดิ์ ที่เอาอยู่ทุกอย่าง แต่ข้องใจทำไมเสียงโหวตจึงด้อยกว่าใคร

อาเมน มากับเพลง ลูกอม ที่ไม่ได้เหนือบ่ากว่าแรงหนุ่มพื้นฐานแน่น แม้จะเป็นเพลงที่ไม่ได้ท้าทายความสามารถมากนักเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ

นัท หมายเลข 6 เลือกเพลง เผลอรักหมดใจ ที่คืนนี้ไม่ได้แค่สวยขึ้น แต่ยังนำคำแนะนำของกรรมการไปปรับปรุงจนได้โชว์ที่ได้ใจกรรมการ

เสียงกรี๊ดถล่มทลายเมื่อถึงคิวของหนุ่มคนสุดท้าย ตั้ม หมายเลข 2 มาแปลกแหวกแนวที่เลือกเพลง หยุด มาโชว์ 

หลังจบการแข่งขัน ก็ถึงเวลาของการลงคะแนนจาก 100 เสียงในห้องส่ง ซึ่งจะมีผลต่อการรวมคะแนนโหวตประจำสัปดาห์ในวันพรุ่งนี้ด้วย โดยคะแนนในห้องส่ง ออกมาเป็นดังนี้

1. นัท 38 คะแนน

2. อาเมน และ ซีดี 15 คะแนนเท่ากัน

4. มุก 10 คะแนน

5. ตั้ม และ กั้ง 9 คะแนนเท่ากัน

7. เต้ 3 คะแนน

8. บิว 1 คะแนน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.