ไม่อยากเป็นข่าว! จัสติน บีเบอร์ ขอฉลองวันเกิด 20 ปีเงียบๆ ที่บ้าน

| เปิดอ่าน

ก่อเรื่องวุ่นวายมาตลอดทั้งปี แต่เมื่อถึงวันเกิดฉลองบรรลุนิติภาวะ จัสติน บีเบอร์ กลับสร้างความประหลาดใจด้วยการขอจัดงานวันเกิดแบบเงียบๆ กับครอบครัว ไร้แสงสีปาร์ตี้หรูหราและไร้เหล้ายากับก๊วนเพื่อนตัวแสบ

โดยงานนี้ เจเรมี บีเบอร์ ผู้เป็นบิดา พาน้องชายน้องสาวทั้ง แจซมิน และ แจ็คสัน ไปร่วมฉลองวันเกิดนักร้องขวัญใจวัยทีนที่บ้านหลังใหม่ในแอตแลนตา และในฐานะที่เป็นเด็กบ้านแตก เครือข่ายสังคมออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ จึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้เขาได้รับคำอวยพรจากพ่อและแม่ที่แยกทางกัน แต่นั่นก็ยังไม่น่าสังเกตเท่ากับข้อความที่เขาทวีตบอกแฟนๆ เมื่อวันจันทร์ว่า "สัปดาห์แห่งวันเกิด ขอให้คนทั้งโลกเชื่อมั่นในการทำความดีและเป็นมิตรต่อกัน แล้วเราจะจับมือกันเปลี่ยนโลกทั้งใบได้"

วันเกิดครบรอบปีที่ 20 สำหรับวัยรุ่นทั่วไปอาจหมายถึงการเริ่มต้นของการใช้ชีวิตแบบผู้ใหญ่เต็มตัว แต่กรณีของ จัสติน บีเบอร์ ที่ความแก่แดดเหลิงลืมตัวชั่วขณะพาให้ต้องมีเรื่องมีคดีติดตัวนั้นอาจทำให้เขานึกอยากทำตัวให้เงียบเชียบที่สุดเข้าไว้ อีกทั้งวันจันทร์ที่จะถึงนี้ เขายังมีนัดขึ้นศาลเพื่อฟังคำพิพากษาในคดีฝ่าฝืนกฏจราจร ทั้งใบขับขี่หมดอายุ และฝ่าฝืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่

ทว่าแหล่งข่าววงในยังแอบแฉว่า งานวันเกิดที่แสนเรียบง่ายนั้นเป็นไปเพียงเพื่อเลี่ยงการขุดคุ้ยจากสื่อ เพราะความจริงแล้วในปาร์ตี้วันเกิดของ จัสติน บีเบอร์ ก็ยังคงสุดเหวี่ยงด้วยเหล้ายาและกัญชา รวมทั้งคอกเทลูตรพิเศษที่เรียกว่า "ลีน" ซึ่งผสมจากสไปรท์ ลูกกวาด และยากล่อมประสาท

งานนี้คงต้องสืบกันดีๆ ซะแล้วว่างานวันเกิดใสสะอาดหลอกตาสื่อจะอะไรหลุดรอดออกให้เห็นจะจะกันอีกบ้าง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.