ขอสั้นกว่านี้! ใบเตย-กิ๊บซี่ ลุยถ่าย MV อย่ามโน

| เปิดอ่าน

ปั่นกระแสเรียกความฮือฮากันน่าดูสำหรับสองสาวคู่แซ่บคู่ใหม่ของวงการเพลง ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน และ กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ ที่เพิ่งจะเดินหน้าถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง อย่ามโน ซิงเกิ้ลเฉพาะกิจของทั้งคู่ แถมยังเกณฑ์สื่อมวลชนไปร่วมกันแชะภาพเด็ดๆ ช็อตโดนๆ เรียกน้ำย่อยก่อนจะได้เห็นของจริง

โดยสองสาว ใบเตย และ กิ๊บซี่ อยู่ในชุดธีมของทั้งคู่ โดยใบเตยยังขายความ "สั้นเสมอหู" ของตัวเองอย่างต่อเนื่องกับบอดี้สูทแหวกร่องอกลึก ส่วนกิ๊บซี่ก็มากับกระโปรงหนังสั้นกับเกาะอกสีขาวตอกย้ำภาพลูกแมวเซ็กซี่ พร้อมทีมแดนเซอร์ชุดใหญ่ สร้างเรื่องราวให้เป็นมหกรรมเต้นน่าตื่นตาตื่นใจหวังจะให้เป็นเพลงฮิตติดหูติดปากแห่งปี

แน่นอนว่าสูตรสำเร็จนี้เป็นสูตรที่อาร์เอสเคยใช้ได้ผลกับมิวสิควิดีโอเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ของวง 3.2.1 feat. ใบเตย อาร์สยาม จนกลายเป็นกระแสฮิตทั้งท่าเต้นและตัวศิลปินไปเมื่อปีก่อน แต่นอกจากจะขยันขายความเซ็กซี่วาบหวิวที่ชูให้เด่นกว่าเรื่องของเพลงมาตั้งแต่ต้น ก็ต้องถือว่า ไม่ได้มีความแปลกใหม่และน่าสนใจอย่างที่คิด หากหนุ่มๆ จะคาดหวังว่า ใบเคยจะแหวกสั้นเลยหูอย่างที่คุยไว้ว่าต้องการฉายาใหม่จากสื่อมวลชนก็เรียกได้ว่าน่าผิดหวังเล็กๆ กระทั่งเนื้อร้อง สีสันของดนตรี ก็ยังคงย่ำอยู่กับที่ไม่ไปไหนไกล การร้องของทั้งคู่ที่จัดว่าไม่ได้มีน้ำเสียงชวนฟังเทาไหร่ก็อาจจะยิ่งทำให้เพลงหมดความน่าสนใจเข้าไปอีก หากจะเอาให้เปรี้ยงอย่างคราวก่อน ก็น่าจะเป็นงานที่เหนื่อยไม่น้อยของสองสาว

แถมล่าสุดทั้งคู่ก็อาจจะงานเข้า เมื่อรายการ ตกมันส์บันเทิง ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี โดยสามพิธีกร ดีเจเจ๊แหม่ม, บอย ธิติพร จุติมานนท์ และ เต๊นท์ วศิน บุณยาคม วิพากษ์วิจารณ์เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอตัวนี้กันอย่างเข้มข้น โดยเฉพาะกับคอมเมนท์ที่ว่า "เรื่องสั้นไม่ใช่สิ่งดีงาม และที่เขาตั้งฉายาให้ไม่ใช่เพราะชื่นชม" ที่แค่ฟังยังสะอึก

หรือวลีเด็ด สั้นเสมอหู จะเสื่อมมนต์ขลัง (พังเพราะตัวนักร้องเอง) เสียแล้วก็ไม่รู้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.