ครบ 1 ทศวรรษพอดีสำหรับเวทีประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 10 กับการเฟ้นหาดาวดวงใหม่มาประดับวงการเพลง เช่นเดียวกับทุกปีที่ผ่านมา ที่ทางรายจะเปิดตัว 8 คนสุดท้ายสู่การแข่งขันเพื่อให้ผุ้ชมได้ลุ้นและร่วมโหวตในแต่ละสัปดาห์ โดยเปิดตัวกันอย่างเเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้วที่โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เอสพลานาด ท่ามกลางสื่อมวลชนและแฟนคลับที่มาร่วมกันให้กำลังใจ

งานนี้ ผู้เข้าแข่งขันเดอะสตาร์ 10 ทั้งแปดคน ขึ้นเวทีโชว์เสียงร้องและสเต็ปกันอย่างพร้อมเพรียงในเพลงธีมของรายการ เพื่อดาวดวงนั้น ให้สื่อมวลชนได้ชม งานนี้บอกได้ว่า มีแววเข้าตาน่าสนใจด้วยกันหลายคน ไม่ว่าจะเป็น กั้ง วรกรณ์ ศิริสรณ์ อดีตสมาชิกบอยแบนด์วง XIS ที่ตื่นเต้นกับการได้กลับขึ้นเวทีอีกครั้ง, ตั้ม สุธน บู่สามสาย หนุ่มมาดนิ่งที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากมาตั้งแต่รอบออดิชั่น แม้กระทั่งวันเปิดตัวก็ยังสร้างความฮือฮาด้วยการประกาศยอมรับว่ามีครอบครัวแล้วแบบไม่ห่วงคะแนนโหวตจะด้อยกว่าใคร, ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ หนุ่มน้อยวัยเพียง 16 ปี แต่มีลีลาการเต้นสะดุดใจกรรมการทั้ง 3 ท่าน, อาเมน โสตถิพันธุ์ คำลือชา ทายาทนักดนตรี นพ โสตถิพันธุ์ กับเสียงร้องที่ฉายแวว และพรสวรรค์ทางดนตรีอันหลากหลาย, เต้ ธีระ จรรยาศิริกุล จากนักร้องกลางคืนสู้ชีวิตที่อยากจะพลิกโอกาสในการเป็นดาวด้วยมือของตัวเอง, นัท ณัฐวดี ดอกกะฐิน สาวน้อยจากนครศรีธรรมราชผู้เคยผ่านเวที เดอะ วอยซ์ ซีซั่นแรกและไม่เคยย่อท้อกับการเดินสายประกวด, บิว ชนัญญา แสนเดช สาวหน้าหวานกับการทำความฝันของตัวเองให้เป็นจริง และ มุก ณัฐณิชา ชมดี ลูกเป็ดขี้เหร่ของคุณแม่ แต่มีเอกลักษณ์ในน้ำเสียงที่น่าจับตามอง

โดยทั้ง 8 คน จะขึ้นเวทีประกวดในสัปดาห์แรก ในวันเสาร์ที่ 1 มีนาคมนี้ ณ มูนสตาร์สตูดิโอ ซึ่งเชื่อว่าแฟนคลับของพวกเขาทั้ง 8 คนน่าจะเตรียมตัวกันพร้อมแล้วกับการให้กำลังใจและร่วมให้คะแนนโหวตกับเดอะสตาร์ในดวงใจเช่นทุกปีที่ผ่านมา

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.