แซว! เจมส์ จิรายุ ที่แท้คอเพลงร็อคบ้านๆ

| เปิดอ่าน

แอบเห็นหนุ่ม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่กำลังจะมีมีทติ้งคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิตของตัวเอง JAMES JI MONKEY KING FAN MEETING วันซนซนกับคนสำคัญ ในวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ที่สยามพารากอน ก็ให้สงสัยว่าหนุ่มเจมส์นั้นเป็นคอเพลงแนวไหน อีกทั้งยังอุตส่าห์ไปซุ่มซ้อมเรียนร้องและเต้นไกลถึงเกาหลีอยู่ 6 สัปดาห์ ก็น่าจะไม่พ้นเป็นหนุ่มป๊อปใสๆ เหมือนหน้าหวานๆ เป็นแน่

แต่งานนี้สงสัยจะมีทายผิดกันถ้วนหน้า เพราะแฟนคลับแอบจับได้ว่า หนุ่มเจมส์นั้น เป็นคอเพลงร็อคบ้านๆ คนหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายลงอินสตาแกรมที่หนุ่มเจมส์ยิ้มแป้น อวดซีดีพร้อมลายเซ็นของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ หรือล่าสุดที่แชะภาพร่วมกับ เสก โลโซ ในแฟนเพจของเสกแถมแซวว่า ""น้องเจมส์มาขอถ่ายรูปนี่รู้สึกดีนะ ได้ข่าวว่าดังมากเลย" ก็ยิ่งตอกย้ำว่าหนุ่มน้อยมังกี้คิงคนนี้มีใจรักในเสียงเพลงมากกว่าที่คิด

คลิกฟังเพลง คำถามซึ่งไร้คนตอบ - เจมส์ จิรายุ (Ost.Timeline จดหมาย-ความทรงจำ)

ไกลแค่ไหนคือใกล้ - เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ,เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข (Ost.Timeline จดหมาย-ความทรงจำ)

และสำหรับแฟนคลับชาว "บานาน่า" รวมถึงแฟนๆ ทั่วไปที่อยากใกล้ชิดกับหนุ่มเจมส์ สนุก! มีบัตรร่วมงาน แฟน มีทติ้ง กับหนุ่มเจมส์ จิรายุ มาฝากกันฟรีๆ 2 รางวัลด้วย โดยเล่นกิจกรรมกับเราผ่านทางเฟซบุค ด้วยการส่งข้อความบอกว่า "คุณอยากเห็น "เจมส์ จิ" โชว์อะไรสนุกๆ ในแฟนมีตติ้งครั้งนี้มากที่สุด?" รางวัลที่ 1 จะได้รับบัตรแฟนมีตติ้ง "เจมส์ จิ" จำนวน 3 ใบ และรางวัลที่ 2 : บัตรแฟนมีตติ้ง "เจมส์ จิ" จำนวน 2 ใบ

อย่าลืมติดตามกติการ่วมสนุกแล้วลุ้นกับเรา คุณอาจได้เป็นหนึ่งในแฟนมีทติ้งของ เจมส์ จิรายุ พร้อมโอกาสพิเศษและความสนุกที่จะต้องประทับใจแน่นอน!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.