ชาวเน็ตตื่นเต้น รุจ ศุภรุจ รีวิวเล่าเรื่องเที่ยวเมืองปลาดิบ

| เปิดอ่าน

กำลังเป็นที่สนอกสนใจของชาวเน็ตโดยเฉพาะห้อง บลูแพลเน็ต ในเว็บไซต์ พันทิป เมื่อนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ วางไมค์ชั่วคราวตั้งกระทู้รีวิวเล่าเรื่องท่องเที่ยวในแดนปลาดิบประเทศญี่ปุ่นผ่านมุมมองของตัวเองในฐานะที่เป็นคนชอบประเทศญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ ในกระทู้ [CR]Review : Japan Backpack Trip Feb 2014 - จุดเริ่มต้นของการเดินทาง Part.1 พุ่งเป้า Shirakawago Light-up 2014 จนมีแฟนๆ โหวตให้เป็นกระทู้แนะนำอยู่ในตอนนี้ ซึ่งจัดว่าเป็นกระทู้คุณภาพอีกกระทู้หนึ่ง เพราะหนุ่มรุจ บรรยายเรื่องราวพร้อมภาพประกอบละเอียดยิบเสมือนพาผู้อ่านไปท่องเที่ยวด้วยตัวเอง จนต้องขยายต่อไปเป็นกระทู้ที่สอง [CR]Review : Japan Backpack Trip Feb 2014 - จุดเริ่มต้นของการเดินทาง Part.2 เยือนฟูจิซังในสัปดาห์หิมะตกหนัก... ก็ยังคงขายดิบขายดีมีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง

แต่เพราะความเป็นคนดังหรืออย่างไรไม่ทราบ หนุ่มรุจ ก็ไม่วายถูกเหน็บแนมจากผู้อ่านรายหนึ่ง เข้ามาตอบกระทู้ทำนองวิพากษ์วิจารณ์ว่า ในหัวมีแต่เรื่องญี่ปุ่น แถมยังทำท่าไม่เชื่อว่าจะไปได้ 4 รอบจริงภายในเวลา 12 เดือน ก่อนปิดท้ายให้หาเวลาไปช่วยชาวนายังจะดีกว่า ซ้ำยังพาดพิงไปเปรียบเทียบกับ โตโน่ ภาคิน ร้อนถึง หนุ่มรุจ เจ้าของกระทู้ ต้องโพสท์อินสตาแกรมระบายความรู้สึกตามมาว่า

"กระทู้แรกก็โดนซะแล้ว ตายแหล่วๆ อะไรกันหว่า #ขอบคุณสำหรับโพสนี้นะครับ #รู้สึกดีที่คนไทยห่วงคนไทยด้วยกัน #อย่างน้อยก็อ่านกระทู้เราจนรู้ว่าผมไป 4 ครั้งในรอบ 12 เดือน #ขอบคุณมากนะคร้าบ"

งานนี้ หนุ่มรุจไม่คิดมาก แถมยังมีแฟนๆ ในอินสตาแกรมช่วยกันให้กำลังใจ และขอให้เขียนรีวิวดีๆ แบบนี้อีกในครั้งต่อไป ซึ่งก็ต้องถือว่า เป็นเสียงตอบรับจากแฟนๆ ที่ตามอ่านและตามเชียร์กระทู้ของรุจ และทำให้เห็นอีกมุมหนึ่งของนักร้องหนุ่มที่ไม่ได้มีดีแค่เรื่องร้องเพลงอย่างเดียวเท่านั้น

กว่าจะเป็นนักร้องก็ผ่านเสียงวิจารณ์มามากมายตั้งแต่เวทีเดอะสตาร์ กับเสียงวิจารณ์ในกระทู้แค่นี้ สำหรับหนุ่มรุจแล้วต้องถือว่าเป็นเรื่องเล็กและรับมือได้สบายๆ

ภาพประกอบจากกระทู้ [CR] Review : Japan Backpack Trip Feb 2014 - จุดเริ่มต้นของการเดินทาง Part.1 พุ่งเป้า Shirakawago Light-up 2014 และ [CR]Review : Japan Backpack Trip Feb 2014 - จุดเริ่มต้นของการเดินทาง Part.2 เยือนฟูจิซังในสัปดาห์หิมะตกหนัก...จาก รุจ ศุภรุจ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.