ใบเตย-กิ๊บซี่ มาแล้ว! เล็งปั่นกระแส อย่ามโน ให้กระฉูด

| เปิดอ่าน

เคยออกมาหยั่งเชิงว่าจะมีโปรเจท์พิเศษแห่งปีให้สองสาวเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม และ กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ได้มาฟีจเจอริ่งกันเพื่อจะให้เป็น "คู่แซ่บ" คู่ใหม่ของวงการเพลงไทยในปี 2557 หวังเอาให้มันส์โลกแตกตามสไตล์ของค่ายอาร์เอสที่ไม่แคร์สื่อ กระทั่งวันนี้ โปรเจคท์ที่ว่าของทั้งสองสาวก็ใกล้จะได้เห็นกันแล้วในส่วนของมิวสิควิดีโอที่กำลังเตรียมงานถ่ายทำ กับเพลงเริ่ดๆ ที่มีชื่อว่า อย่ามโน เรียกว่าแค่ชื่อเพลงก็ชวนให้ตาโตกันแล้ว

โดยสองสาวได้ฝากคลิปเบื้องหลังการทำงานเพื่อให้แฟนๆ ช่วยกัน "มโน" ว่าเนื้อหาและลีลาจะแซ่บกันขนาดไหน รวมถึงเสื้อผ้า ท่าเต้น และที่หลายๆ คนอยากจะเห็นคือชุดที่สองสาวจะสวมใส่นั้น "จะสั้นเสมออะไร" เพราะครั้งหนึ่งก็เคยได้รับฉายาสั้นเสมอหู โปรเจคท์นี้จึงน่าดูถ้าสองสาวยังยืนยันว่าจะสั้นต่อไปในโปรเจคท์นี้ แถมยังถึงกับลงทุนวัดขนาดเป้าของใครของมันกันจะๆ ด้วย เรียกว่าเก็บรายละเอียดทุกเม็ดไม่มีขาด

ส่วนเรื่องของการเต้นนั้น ฝั่งใบเตยแน่นอนว่านางชิลล์เพราะโยกจนเอวแทบหลุดมาแล้วหลายเพลง แต่สำหรับกิ๊บซี่ที่เราคุ้นกับภาพยึกยักพริ้วๆ สวยๆ กับวงของเธอมาตลอดนั้น พอเอาเข้าจริง กิ๊บซี่ ก็ยอมรับว่า เรื่องเต้นยังไงก็เป็นรองใบเตยที่เต้นแรง เต้นเต็ม มาแต่ไหนแต่ไร แต่ก็ขอสู้ตายเพื่อให้โปรเจคท์นี้ได้ "เกิด"

ก็อย่าลืมฟังเพลงเพราะมัวแต่มองหาเป้าของสาวๆ หรือมัวแต่มโนเช้ามโนเย็นว่าจะเห็นอะไรที่มากกว่านั้น...

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.