ลือกระฉ่อน! เทย์เลอร์ สวิฟท์ เสียจิ้นให้ เจค จิลเลนฮาล ก่อนหลบหน้าในงานวันเกิด

| เปิดอ่าน

เป็นเจ้าหญิงเพลงคันทรี่ผู้แสนสวย รวย เก่ง และเพียบพร้อม แต่จู่ๆ ก็ดันมีแมงกระพือปล่อยข่าวให้ช็อควงการว่า เทย์เลอร์ สวิฟท์ พลีกายถวายพรหมจรรย์ให้กับรักแท้ครั้งแรกของเธอ และรักแท้ครั้งนั้นคือ เจค จิลเลนฮาล นักแสดงหนุ่มชื่อดังที่เคยคบหาดูใจกันในช่วงสั้นๆ

แหล่งข่าวที่อ้างว่าเป็นคนสนิทของสาวเทย์เลอร์ แฉว่า เทย์เลอร์จริงจังกับความรักในครั้งนั้นราวกับมั่นใจว่าพระเอกหนุ่มคนดังคือเจ้าบ่าวในอนาคตของเธอ เธอวาดฝันไปไกลถึงพิธีแต่งงานกับเจ้าบ่าวที่สาวๆ ค่อนโลกต้องอิจฉา แต่สิ่งที่เธอได้มาคือความสัมพันธ์ที่ขาดสะบั้น หลังจากที่เธอมี "ครั้งแรก" ในชีวิตกับเจค ก่อนฝ่ายชายจะค่อยๆ ตีตัวออกห่าง ปิดฉากความรักที่ยาวนานเพียง 3 เดือนอย่างสะเทือนใจยิ่ง

"เรื่องมันเกิดขึ้นในงานครบรอบวันเกิด 21 ปีของเธอที่เธอจัดที่บ้านในแนชวิลล์ ก่อนหน้านั้น 1 วัน ที่บ้านของเธอเตรียมงานกันไป จู่ๆ เจคก็โผล่หน้ามาเยี่ยม เธอก็ดีใจสิ ว่าปีนี้จะได้ฉลองวันเกิดพร้อมกับคนรัก แต่มันดันผิดคาด เพราะถึงวันงานจริงๆ เจคไม่โผล่หัวมาแม้แต่เงา แล้วเธอยังอุตส่าห์มองโลกสวยๆ อีกนะว่าเขาอาจจะทำเซอร์ไพรส์ ย่องขึ้นหลังคาแล้วค่อยๆ โผล่ออกมาจากปล่องไฟ สุดท้ายคืนนั้นเขาก็ไม่มา งานเลี้ยงแทบจะแตก เพราะเมื่อเจคไม่มา เธอก็ขังตัวเองอยู่ในห้องน้ำแล้วร้องห่มไห้ใหญ่"

และตามสไตล์ของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ เมื่อหมดรักหรือถูกสลัดรักครั้งใด เธอก็จะแต่งเพลงไว้อาลัยความสัมพันธ์ครั้งเก่าๆ ให้กับชายหนุ่มของเธอทุกคน ซึ่งดาราหนุ่มวัย 34 ก็หนีไม่พ้นเช่นเดียวกับคนอื่นๆ

"ความรักที่จบแบบเจ็บๆ คือแรงบันดาลใจให้เธอแต่งเพลง RED ขึ้นมา ซึ่งถ้าฟังดีๆ เรื่องราวในเพลงก็เหมือนไดอารี่ที่เธอบรรยายความเจ็บปวดในงานเลี้ยงวันเกิดคืนนั้นนั่นแหละ ในเพลงมีท่อนหนึ่งที่ว่า 'You should’ve been there, Should’ve burst through the door,' นั่นคือคำตัดพ้อที่เธอตั้งใจจะต่อว่าเจคว่า 'ไหนเธอบอกว่าเธอจะมา' แล้วคุณเชื่อมั้ยล่ะ จนถึงทุกวันนี้เธอก็ยังฝังใจกับรักครั้งนั้นอยู่"

ก็คงต้องตามไปดูกันในคอนเสิร์ต The RED Tour ของเธอที่เมืองไทยในเดือนมิถุนายนนี้ ว่าเธอจะมีความทรงจำเจ็บๆ เกี่ยวกับ เจค จิลเลนฮาล ออกมาให้เราฟังกันหรือไม่...

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.