พรสวรรค์ใสๆ 2 คนเก่งจาก The Voice Kids คามัส-อริส

| เปิดอ่าน

เพิ่งจะเข้าสู่สัปดาห์ที่ 2 ของ The Voice Kids Thailand Season 2 แต่ดูเหมือนน้องๆ ผู้เข้าแข่งขันหลายคนจะกลายเป็นขวัญใจผู้ชมทางบ้านไปเรียบร้อยแล้ว ด้วยความใสของเสียงร้องและความจริงใจแบบเด็กๆ ในการแสดงออกซึ่งหาได้ยากจากเวทีประกวดเรียลลิตี้ร้องเพลงทั่วไปที่มีอยู่ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะทำให้รายการฮอตฮิตได้ไม่แพ้ The Voice Thailand เวทีของรุ่นใหญ่ในสองปีที่ผ่านมา

ในสัปดาห์ที่ 2 นี้ มีดาวดวงน้อยๆ ที่ถูกจับตามองอยู่ 2 คน ซึ่งเชื่อว่านอกจากความสามารถในการร้องเพลงที่ทำให้บรรดาโค้ชทั้งสี่อย่าง ปาน ธนพร, ซานิ นิภาภรณ์ และ สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง พร้อมใจกันอยากได้ไปร่วมทีมแล้ว เรื่องราวของน้องๆ ทั้งสองคนก็น่าจะทำให้แฟนๆ The Voice Kids รักพวกเขาอย่างจับใจมากขึ้นก็ได้

สาวน้อยสะกดใจผู้ชมประจำสัปดาห์นี้คือสาวน้อยลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น วัยเพียง 9 ปี อริส อริสา โอะชิไอ ที่มากับเพลงเพราะๆ Sakurairo Maukoro ซึ่ง อริส มีความใสที่โดดเด่นและเป็นธรรมชาติมากๆ เมื่ออยู่บนเวที โดยเฉพาะในตอนที่บอกว่า อยากส่งเพลงนี้ให้คุณพ่อที่อยู่ประเทศญี่ปุ่นได้ฟัง และหลายๆ คนก็แอบน้ำตาซึมกับเสียงที่น้องถ่ายทอดออกมา

ส่วน ใครที่รู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตากับสาวน้อยคนนี้ว่าเคยผ่านตาจากที่ไหน น้องอริสนั้นมีผลงานโฆษณามากมายรวมถึงงานภาพยนตร์ทั้งที่ออนแอร์ในประเทศไทย และที่ประเทศญี่ปุ่น อาทิ โฆษณาเครือข่ายโทรศัพท์อเมริกา (VERIZON WIRELESS)ม โฆษณา มิตซูบิชิ / On Air ญี่ปุ่น, ภาพยนตร์เรื่อง สารวัตรหมาบ้า / รับบทลูกรัฐมนตรี, สกู๊ปหมู่บ้านอารยา เดลี่ (เกษตร-นวมินทร์), รายการคิดเอดเวนเจอร์ / ช่อง 99TV by Chokdee Chanel , Kid Zone โซนคิดส์ และอีกมากมาย

อีกหนึ่งคนที่ได้ใจโค้ชไปเต็มๆ คือหนุ่มน้อยตาคม น้อง คาร์มัส คาร์มัรร์อาลี บินดาโอ๊ะ ซึ่ง กลับมาอีกครั้งในปีนี้หลังจากไปปรับปรุงการออกเสียง ส จนไม่มีที่ติ แสดงถึงความตั้งใจของน้อง จนกลายเป็นหนุ่มน้อยแสนอบอุ่นกับเพลง ดินแดนแห่งความรัก ที่เลือกมาร้องในรอบนี้ แต่กว่า คาร์มัส จะเดินทางมาถึงการประกวดในครั้งนี้ได้ก็ต้องผ่านทั้งการสนับสนุนจากครอบครัว ที่เดินทางด้วยรถไฟมาจากสุไหงโก-ลก ซึ่งแน่นอนว่า ทั้งการฝึกฝน การทุ่มเท ย่อมยากกว่าหลายเท่าเมื่อเทียบกับน้องๆ ที่เพียบพร้อมกว่าในเมืองใหญ่ แต่ผลที่คาร์มัสได้รับคือการผ่านรอบ Blind Audition สู่รอบต่อไป หลายคนจึงพร้อมเป็นกำลังใจให้หนุ่มน้อยจากนราธิวาสคนนี้ประสบความสำเร็จกับ เวที The Voice Kids ในปีที่สองของเขา

เหมือนกับที่เรามีรุ่นพี่จากเวทีใหญ่ ที่ฝ่าฟันอุปสรรคจนเป็นแชมป์ได้ ทั้ง นนท์ ธนนท์ และ สงกรานต์ นั่นเอง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.