Lomosonic ปล่อย MV เพลง “ขอ” กระแสแรงส์เกิ๊น!!

| เปิดอ่าน
Lomosonic ปล่อย MV เพลง “ขอ” กระแสแรงส์เกิ๊น!!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ค่ายสมอลล์รูม สร้างกระแสเรียกน้ำย่อย ก่อนคอนเสิร์ต  T minus zero ของวงร็อคหัวสมัยใหม่อย่าง Lomosonic ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลพร้อมเอ็มวี เพลง “ขอ”  ซิงเกิ้ลที่ 5  ของอัลบั้ม ECHO & SILENCE ของสมาชิกทั้ง 4 ที่นำโดย บอย-อริย์ธัช พลตาล(ร้องนำ),ป้อม-ฉัตรชัย งามศิริมงคลชัย(กีตาร์),ปิติ-ปิติ เอสตราลาโด สหพงศ์ (กีตาร์) และ ออตโต้-ชาญเดช จันทร์จำเริญ(กลอง)  ซึ่งกระแสดังกล่าว สร้างความประทับใจให้กับชาวสมอลล์รูมเป็นอย่างมากเมื่อพบว่า ยอดวิวใน YouTube พุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเหยียบล้านวิว ในเวลาเพียง 48 ชั่วโมง รวมทั้งยังมีปรากฏการณ์ของการแชร์เอ็มวี  และนำเหตุการณ์ในเอ็มวีมาสร้างเป็นกระแสในโลกออนไลน์กันอย่างพรั่งพรู แม้กระทั่งศิลปินคนดัง สื่อมวลชนหลายแขนงยังร่วมกันแชร์และแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามอีกด้วย โดยบอย (ร้องนำ) ถึงกับออกปากว่า

ฟังเพลงอัลบั้มเต็ม ECHO & SILENCE ของศิลปิน Lomosonic

 

“สำหรับปรากฏการณ์กระแสของเอ็มวีครั้งนี้ ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทุกคนที่ชื่นชอบ แล้วยังไปโดนใจกับใครหลายๆคน โดยพวกเราอยากจะยกความดีความชอบให้กับทาง HELLO FILMMAKER ที่เป็นทีมสร้างเอ็มวีเพลง “ขอ” โดยทำออกมาให้เป็นเรื่องที่ทุกๆคนเข้าถึง สัมผัส และรับรู้ได้อย่างไม่มีข้อแม้ จนทำให้เพลงและเอ็มวีของ โลโมโซนิค ตัวนี้ได้เข้ามาอยู่ในใจทุกๆคนอีกครั้งนึง” ในส่วนของมิวสิควีดีโอเพลงนี้ เป็นผลงานการกำกับของ ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี จากทีม HELLO FILMMAKER ที่บรรจงเรียบเรียงเรื่องราว ส่งต่อมาเป็นภาพในเอ็มวี ด้วยภาพที่อบอุ่น ผ่านตัวละครชายหญิงที่ใช้ได้เพียงคำว่าเคยเป็นแฟนกัน  แต่เมื่อโคจรมาเจอกันอีกครั้ง ความทรงจำและความรู้สึกของพวกเขากลับพรั่งพรูอย่างไม่มีจุดสิ้นสุด โดยใช้การสื่อสารสนทนากันผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ใช้สำนวนภาษาที่เหมือนจริงทุกประการ ไม่มีการประดิษฐ์ ไม่มีการเรียบเรียงหรือแต่งเสริมประการใด ด้วยเหตุนี้เองการรับรู้ได้ด้วยการสัมผัสและซึมซับกับภาพเอ็มวีพร้อมความอบอุ่นในเพลง “ขอ” จึงสามารถรับรองได้ว่าการเดินทางไปกับ Lomosonic ในครั้งนี้ จะทำให้คุณหวนคิดถึงห้วงแห่งความทรงจำที่หล่นหายอีกครั้งอย่างแน่นอน

เมื่อมองเห็นอะไรในศิลปิน โลโมโซนิค แล้วอยากรู้จักพวกเค้าให้มากขึ้น  พบกันได้ที่  คอนเสิร์ต “Lomosonic T minus zero” ในวันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 ณ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ประตูเปิดเวลา 18.00 น. พร้อมเซอร์ไพรซ์พิเศษที่จะทำให้ทุกๆคน เดือด พุ่ง พล่าน จนไม่อาจลืม ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ค่ายเพลงห้องเล็ก สมอลล์รูม http://www.facebook.com/smallroommusic

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.