เกินคำว่าฉาว! กับทัวร์คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มใหม่ของ ไมลีย์ ไซรัส

| เปิดอ่าน

คงหาคำนิยามอะไรที่ใกล้เคียงกับคำว่า "ฉาว" ได้ยากยิ่ง สำหรับ Bangerz Tour ทัวร์คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม Bangerz ของนักร้องสาวสุดแสบแห่งปี ไมลีย์ ไซรัส ที่ประเดิมทัวร์แรกในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เพราะต้องยกให้เป็นคอนเสิร์ตเรทเอ็กซ์ที่รวมทุกความหยาบโลน ความสองแง่สองง่าม และการโชว์เกี่ยวกับเซ็กส์ที่โจ่งครึ่มที่สุดนับตั้งแต่ศิลปินชื่อดังระดับโลกเคยมีมา

ไมลีย์ ไซรัส ก้าวผ่านท่าเต้น twerking ไปไกลสุดกู่ในคอนเสิร์ตนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรือไส้กรอกยักษ์ แดนเซอร์บนเวทีที่สวมหน้ากาก บิล คลินตัน เชื้อเชิญ ไมลีย์ ให้เข้าไปทำท่าทางเสมือนกำลังปฏิบัติโอษฐ์กาม และโชว์บนกระโปรงรถที่เธอกำลังแสดงสีหน้าท่าทางเหมือนสำเร็จความใครให้ตัวเองในโชว์เพลง Love Money Party แดนเซอร์คนแคระ แดนเซอร์ที่แต่งตัวเลียนแบบเทพีสันติภาพ คอสตูมทั้งหมดล้วนแต่งกายด้วยสีธงชาติสหรัฐอเมริกาแทบทั้งสิ้น รวมถึงบอดี้สูทประดับลวดลายกัญชา ซึ่งครั้งหนึ่งเธอเคยนำขึ้นไปสูบโชว์บนเวทีในงานเอ็มทีวีที่ประเทศเนเธอร์แลนด์เมื่อปีที่แล้ว

แน่นอนว่าพลังในการแสดงของเธอคือสิ่งที่น่ายกย่อง โดยเฉพาะพลังเสียงร้องที่ไม่มีตก แต่เมื่อหักลบกับการแสดงติดเรทเอ็กซ์แบบนี้ เชื่อว่า Bangerz Tour ก็ต้องเจอกับเสียงวิจารณ์อย่างหนักอย่างเลี่ยงไม่ได้

ภาพประกอบจาก Getty Images

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.