ยกธงขาว! กลุ่มแอนตี้ประกาศปิดเพจชมรมคนเกลียด บี้ เดอะสตาร์

| เปิดอ่าน

กำลังเก็บตัวซ้อมละครบรอดเวย์ฝีมือคนไทยเรื่องแรกในนิวยอร์ก ข้างหลังภาพ หรือ Behind The Painting เพื่อนำความสามารถของคนไทยไปโชว์ในระดับโลกให้ต่างชาติได้พิสูจน์และพร้อมกับสร้างชื่อเสียงและความภูมิใจมาสู่คนไทย ก็ยังมีกระแส "ยี้" จากกลุ่มคนไทยที่ไม่ปลื้มหนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว จนถึงขั้นตั้งเป็น ชมรมคนเกลียดบี้ เดอะสตาร์ ทางเฟซบุค แต่ปรากฏว่าล่าสุด ทางแอดมินเพจดังกล่าวได้ประกาศขอปิดเพจด้วยเหตุผลที่ว่า นักร้องหนุ่มวางตัวดีจนไม่รู้จะเอาอะไรมาตั้งแง่ตำหนิต่อไปแล้วนั่นเอง

โดยแอดมินเพจ ชมรมคนเกลียดบี้ เดอะสตาร์ ได้ประกาศในเพจเมื่อวันที่ 8 ก.พ.ว่า "วันนี้แอดมินจะมาบอกว่า จะขอปิดเพจนี้นะ เพราะเท่าที่ผ่านมาได้ดูจากการกระทำหลายๆ อย่างของบี้ ค่อนข้างน่าพอใจ ถึงแม้ว่าการร้องเพลงจะเสียงงั้นๆ แต่แอดมินดูจากการวางตัวในสังคมของเขาค่อนข้างโอเค สิ่งไหนที่เคยล่วงเกินไปต้องขออภัยแฟนคลับด้วยละกันครับ"

เป็นที่สังเกตว่าเพจ ชมรมคนเกลียด บี้ เดอะสตาร์ ได้ตั้งขึ้นมาเมื่อปีที่แล้ว แต่มีจำนวนสมาชิกกดไลค์น้อยมากเพียงหลักร้อย ข้อความที่โพสส่วนใหญ่ก็เป็นการเหน็บแนมถึงผลงานการแสดง วิจารณ์เสียงร้องของ บี้ ที่แอดมินมักจะเปรียบเทียบว่าเสียงเหมือนเป็ด หรือหยิบเรื่องส่วนตัวและข่าวลือมากระพือ แต่มีเพื่อนร่วมอุดมการณ์เพียงไม่กี่คน และส่วนใหญ่จำนวนคนที่ตอบคอมเมนท์มักจะเข้ามาตอบเพื่อประนามการโพสท์เสียเป็นส่วนใหญ่

คลิกฟังเพลง รักแท้แปลว่าเธอ - บี้ เดอะสตาร์

คลิกฟังเพลง ระวัง...คนกำลังเหงา - บี้ เดอะสตาร์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.