มึน! จัสติน บีเบอร์ กลางวันแจกไอโฟน กลางคืนโดนแฉแหย่นางระบำเปลื้องผ้า

| เปิดอ่าน

สองสาวผู้โชคดีที่อ้างว่า ได้รับไอโฟนฟรีๆ จาก จัสติน บีเบอร์

ขยันสร้างเรื่องให้เป็นข่าวไม่ซ้ำกันในแต่ละวันจนหลายคนชักจะเอือมระอากับพฤติกรรมของ จัสติน บีเบอร์ เพราะในยามดีก็น่ารักใจหาย แต่ยามจะเกเรเมื่อใดก็กลายเป็นเด็กเหลือขอสุดเอือมระอา ดังเช่นวีรกรรมครั้งใหม่ที่เผยให้เห็นความเกรียนแบบสุดขั้วของหนุ่มป๊อปคนนี้

เกรียนกลางวันเกิดขึ้นเมื่อ บีเบอร์ แวะ แอปเปิล สโตร์ ในนิวยอร์ก โดยไม่รู้ว่าตั้งใจหรือไม่ ก็มีสองสาววัยรุ่นผู้โชคดีกำลังยืนดูคลิปคอนเสิร์ตของเขาผ่านอุปกรณ์ iOS แบบทดลองใช้ภายในร้าน ก็นับว่าเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อเมื่อ บีเบอร์ พบเห็นเข้าพอดี แน่นอนว่าเจ้าตัวปลาบปลื้มมาก จนลงทุนควักค่าขนมเล็กๆ น้อยๆ ถอยไอโฟนเครื่องใหม่ให้ไปคนละเครื่อง

แต่หลายคนมองว่า เป็นวิธีการโชว์ป๋าที่บังเอิญจนเกินไป บีเบอร์คงหวังจะลบภาพเด็กเกเรด้วยการแสดงออกว่าทำตัวน่ารักกับแฟนๆ เสมอ และการซื้อไอโฟนแจกก็ถือว่าเป็นอะไรที่ธรรมดาเกินไปสำหรับเศรษฐีวัยทีนอย่างเขา

"บีเบอร์กับแอปเปิลอาจฮั้วกันเพื่อทำการตลาดสร้างภาพโปรโมทก็ได้ ใครจะไปรู้" ผู้สังเกตการณ์รายหนึ่งกล่าวอย่างไม่เชื่อว่าเรื่องบังเอิญโคตรๆ แบบนี้จะเกิดขึ้นได้

ไม่ทันข้ามคืน ป๊อปสตาร์จอมเกรียนก็กลับไปเป็นแบบเดิมอีกแล้ว

แต่ที่หลายคนรู้และค่อนข้างเชื่อกับสิ่งที่เห็น คือคล้อยหลังจากการทำตัวเป็นนักร้องใจบุญ บีเบอร์ ก็ไม่รู้จัดเข็ดหลาบกับชีวิตกลางคืน โดยเหน็บเพื่อนตัวแสบคนเดิม คาลิล ชารีฟ ไปปาร์ตี้ส่วนตัวที่สตูดิโอบันทึกเสียงแห่งหนึ่งในแอลเอ งานนี้มีการจ้างสาวสวยเซ็กซี่มาคอยบริการ รวมถึงมอบความสำราญด้วยระบำเปลื้องผ้า สองเกรียนเมื่อสนุกได้ที่ก็นึกห่ามตรงเข้าไปขม้ำหน้าอกหน้าใจของสาวนักเต้นคนละข้างตามหลักฐานภาพเด็ดที่หลุดออกมา

แหล่งข่าววงในแฉว่า นางระบำในภาพนั้น "แก่คราวแม่" แถมยังเสริมซิลิโคน เห็นสองเกรียนเล่นสนุกแบบนั้นก็รู้สึกขบขันมากกว่าฮือฮา 

ทว่าข่าวขึ้นโรงพัก นอนเฝ้าคุก ซุกยากล่อมประสาท ยังไม่ทันจะซา จึงมีคำถามตามมาว่า "คนรอบข้าง จัสติน บีเบอร์ ไม่คิดจะห้ามปรามตักเตือนหรือแนะนำให้ปรับปรุงตัวให้ดีขึ้นบ้างหรือ?"

ที่เขาพูดกันว่าเด็กจะเสีย เสียเพราะพ่อแม่รังแกฉัน เห็นทีจะจริง


ภาพประกอบจาก © SPLASHNEWS/PROFILE

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.