ไม่มีคำบรรยาย! ชากีร่า ปะทะ ริฮานน่า แซ่บสะท้านโลกาใน Can't Remember to Forget You

| เปิดอ่าน

ทำท่าว่าจะเป็นปีม้าคึกคักสำหรับวงการเพลง เพราะว่าเริ่มตั้งแต่ต้นปีก็มีผลงานร้อนๆ ของซูเปอร์สตาร์สาวออกมากระตุ้นต่อมคึก แถมยังเตรียมเผด็จศึกด้วยความเซ็กซี่แบบยกกำลังสอง

ชากีร่า กลับมาอย่างคึกคักหลังเว้นวรรคไปทำหน้าที่คุณแม่ของหนูน้อย มิลาน และศรีภรรยาของ เคราร์ด ปิเก้ ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ Can't Remember to Forget You โดยซิงเกิ้ลนี้ เธอเรียกใช้บริการสาวซี้ ริฮานน่า มาช่วยกระพือความเซ็กซี่เป็นสองเท่า ซึ่งล่าสุดซิงเกิ้ลนี้ก็ปล่อยมิวสิควิดีโอฉบับเต็มออกมาให้ได้ยลกันจนตาแฉะ จนบางคนลืมใส่ใจในดนตรีป๊อปกลิ่นอายละตินสมัยใหม่จังหวะสนุกๆ เพราะมัวแต่เพ่งสองสาวคลุกวงในกันจนเพลิน

หลังปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงนี้ออกไปเมื่อวันที่ 30 มกราคมที่ผ่านมา เสียงตอบรับในแง่บวกส่วนใหญ่ล้วนบอกว่า ชากีร่า ดูสวยสมบูรณ์แบบในวัย 36 ปี แถมยังเซ็กซี่มากกว่าตอนยังไม่เป็นคุณแม่ และน่าแปลกใจตรงที่ว่าแทบจะไม่มีเสียงติติงออกมาเช่นผลงานของนักร้องสาวที่ออกท่าทางเซ็กซี่คนอื่นๆ โดยเฉพาะ ริฮานน่า ที่เคยถูกสับแหลกในมิวสิควิดีโอเพลง Pour It Up เมื่อปีที่แล้วก็ดูเหมือนจะยังไม่มีเสียงยี้มาเข้าหู แต่หากจะมีจุดให้ตำหนิบ้าง ก็น่าจะเป็นฉากนอนสูบซิการ์จอง ชากีร่า ที่เปิดหราให้เด็กๆ เข้ามาดูได้แบบไม่ยอมสกรีนอายุผู้ชม

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.