มุขไม่ผ่าน! แคนดี้ รากแก่น ทำเป็นฉาว ที่แท้โปรโมทเพลงใหม่ล้วนๆ

| เปิดอ่าน

นักร้องสาวเลือดอีสาน แคนดี้ รากแก่น หรือ วาทินี วงศ์สวัสดิ์กุล เดินหน้าถ่ายทำมิวสิควิดิโอซิงเกิ้ลล่าสุด ฉันช่วยตัวเองได้ แนวเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิต ที่เจ้าตัวคว้าเพื่อนทอมที่เคยตกเป็นข่าวด้วยกันมาเปิดซิงเล่นเอ็มวีแนวอีโรติกด้วยกันครั้งแรก แถมยังต้องเข้าฉากแบบเนื้อแนบเนื้อกันอีกด้วย ซึ่งแคนดี้ยอมรับว่าที่ออกแบบให้เอ็มวีมีฉากหวือหวา ก็เพราะรสนิยมการเสพสื่อของคนไทยในปัจจุบันมีผลต่อการผลิตชิ้นงานนั่นเอง

ส่วนที่หลายคนสงสัยว่า สาวแคนดี้เป็นคนปล่อยภาพหลุดโชว์บั้นท้ายสุดสยิวออกมาเองเพื่อเป็นการปั่นกระแสเพลงให้ทุกคนฮือฮานั้น เจ้าตัวยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ย้ำว่าเป็นแค่ความบังเอิญที่เพลงของตนถูกปล่อยออกมาในช่วงนี้ต่างหาก

"แคนดี้เองก็ให้คอนเซ็ปต์เพลง เพราะเราถูกมองว่าเป็นผู้หญิงแกร่งมาโดยตลอด เราก็เลยนึกคำได้ว่า ฉันช่วยเหลือตัวเองมาโดยตลอด ก็เลยเป็นที่มาของชื่อเพลง คือเราขอว่ายังไงชื่อเพลงก็ต้องมีคำว่า ฉันช่วยเหลือตัวเอง อีกอย่างเรามีเพื่อนที่เป็นทอม มีเพื่อนที่มีแฟนเป็นทอม คือเขาเข้าใจกันให้คำปรึกษากันได้ แต่ในเพลงเนื้อหาจะถูกผู้ชายทำร้าย ก็โอเคไม่เป็นไรถูกผู้ชายทำร้าย แต่เรายังมีเพื่อนนะ ซึ่งเพื่อนเราก็ยังมีผู้หญิงและทอม

อยากให้ทุกคนดูเอ็มวีตั้งแต่ต้นจนจบ คือกระแสมันมาแน่ เพราะว่าเราทำเอ็มวีที่มันเป็น 2 มุม อยากให้คุณดูจนจบไม่อยากให้ดูแค่ครึ่งเดียวแล้วปิด เพราะตอนจบมันจะมีบทสรุปของคำว่าฉันช่วยตัวเองได้มันคืออะไร มันอาจเป็นกำลังใจให้ใครหลายๆ คน มันไม่ได้ส่อเหมือนที่คุณเห็นครั้งแรกก็ได้"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.