Lomosonic กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ต้องดูให้ได้ก่อนตาย!

| เปิดอ่าน
Lomosonic กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ต้องดูให้ได้ก่อนตาย!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

 
ขึ้นชื่อว่าเป็นวงร็อคบ้าพลังเล่นสดที่มันส์ที่สุดในเวลานี้จนมีเสียงเรียกร้องให้พวกเขาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ และแล้วล่าสุด สาวก โลโมโซนิค ก็สมใจอยาก กับคอนเสิร์ต T MINUS ZERO CONCERT คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเขาที่จะชวนทุกคนไปอิน ไปซึ้ง ไปโดด ไปเดือด! กับวงดนตรีที่เล่นสดได้มันส์ที่สุดในเวลานี้ ในวันเสาร์ที่ 29 มีนาคม ที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะฮอลล์ บัตรราคา 1,000 บาท ทุกที่โยก
 
งานนี้ สมอลล์รูม ตั้งใจทำให้เก๋ไก๋ตั้งแต่เริ่มจองบัตร โดยเตรียมจำหน่ายบัตรในแบบ เออร์ลี เบิร์ด หรือบัตรคอนเสิร์ตพร้อมสิทธิพิเศษแก่ผู้ที่จองบัตรก่อน ***เฉพาะวันที่ 1-10 กุมภาพันธ์ 2557 เท่านั้น*** ซึ่งสิทธิพิเศษที่ผู้บัตรแบบ เออร์ลี เบิร์ด จะได้รับ มีดังนี้คือ
 
- ส่วนลด 10 เปอร์เซ็นต์ เมื่อซื้อบัตร 5 ใบ ขึ้นไป (5 ใบ 4,500 บาท)
- ส่วนลด 15 เปอร์เซ็นต์ เมื่อซื้อบัตร 10 ใบ ขึ้นไป (10 ใบ 8,500 บาท)
 
พร้อมขั้นตอนการชำระเงิน ดังนี้
 
Step 1 โอนเงิน (ยอดเงินตามจำนวนบัตรที่ต้องการซื้อ)
มาที่บัญชี บริษัท สมอลล์รูม จำกัด
เลขที่บัญชี 255-1098-57-3
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาทองหล่อ
 
Step 2 เมื่อโอนเงินแล้ว
ให้แนบสลิปหรือหลักฐานการโอนเงิน
พร้อมรายละเอียดดังนี้
(1) ชื่อ (2) นามสกุล (3) ที่อยู่ และ (4) เบอร์โทร
ส่งเมลล์มาที่ lomosonicconcert@gmail.com
*การซื้อบัตร early bird tickets จะยึดตามวันที่โอนเงินเท่านั้น
 
Step 3 เมื่อทางเราได้รับเงินเรียบร้อยแล้ว จะส่งเมลล์คอนเฟิร์มกลับไป พร้อมกับใบเสร็จรับเงิน
 
Step 4 ปริ้นท์ใบเสร็จรับเงิน มารับบัตรคอนเสิร์ตได้ที่หน้างาน
 
 
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/smallroommusic 02-261-7826, 092-267-8260
 
 
เหตุผลที่ต้องดู Lomosonic ให้ได้สักครั้งในชีวิต!
 
โลโมโซนิค กลุ่มคนร็อคพลังสูง ที่พิสูจน์ศักยภาพให้แฟนเพลงได้ประจักษ์ในทุกๆ การแสดงสด บทเพลงโพสต์ร็อคที่ขับขานจากสัญชาติญาณข้างใน เสียงร้องที่แหลมสูงของน้กร้องนำ ส่วนดนตรีที่เรียบเรียงแบบนักคณิตศาสตร์ จึงทำให้พวกเขามีแฟนเพลงที่เหนียวแน่น อินในพลังแห่งโพสต์ร็อค จนตามไปดูทุกครั้งที่พวกเขาขึ้นเวที แต่กว่าจะถึงวันนี้ Lomosonic เป็นวงดนตรีอีกหนึ่งวง ซึ่งใช้เวลานานในการรอคอยวันที่จะได้ทำความฝันขั้นแรกของพวกเขาให้เป็นจริง นั่นคือวันที่มีอัลบั้มเพลงร็อคของตัวเอง

กลุ่มเพื่อนซี้นักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มุ่งมั่นทำเดโมของพวกเขาเสนอค่ายสมอลล์รูมอยู่นานหลายปี แต่เนื่องจากผลงานยังไม่เข้าตาผู้บริหารสมอลล์รูม จึงบอกให้กลับไปแก้เดโมมาทุกครั้ง ด้วยความมุ่งมั่นไม่ย่อท้อ เปิดใจรับฟัง พวกเขาจึงปล่อยอัลบั้มแรก ดอกไม้ไฟ ออกมาได้สำเร็จ ในเดือนเมษายนปี 2009

อัลบั้มเพลงร็อคที่มีส่วนผสมที่น่าสนใจ ทั้งเสียงร้องแหลมสูงแบบโอลด์สคูล กับภาคดนตรีที่มีส่วนดนตรีหวือหวา ซาวด์กีต้าร์โพสต์ร็อคที่ทำงานประสานกันเป็นทีมเวิร์ค พาร์ทเบสและกลองที่สุดซิ่ง เสมือนนักคณิตศาสตร์ผู้มีอีกด้านคือนักกีฬาเอ็กซ์เกมส์ และตัดผมทรงโมฮอว์ค! ซิงเกิ้ลแรก "ได้หรือไม่ได้" เปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยซาวด์ที่สด ใหม่ สำหรับเพลงร็อคไทยกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในทุกๆ ด้านอย่างแพร่หลาย ในห้องเฉลิมไทย สังคมดนตรีของชาวโลกไซเบอร์ จากเว็บไซต์ Pantip.com ชุมชนออนไลน์ที่ป๊อบปูลาร์ที่สุดในประเทศ
 
 
 
 
นอกจากเสียงที่แตกต่าง พวกเขายังให้ความสำคัญกับภาพ มิวสิควิดีโอทุกเพลงต้องเป็นกราฟิก และแอนิเมชั่น ที่สวยงามโดดเด่น ทั้งเพลง "ดอกไม้ไฟ" "บาด" ซิงเกิ้ลที่ตามมา ซึ่งล้วนมาจากฝีมือ ฉัตรชัย งามศิริมงคลชัย หนึ่งในสองมือกีต้าร์ของวง ที่มีตัวตนอีกด้านหนึ่งเป็น Visual Designer งานชุก และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย ก็คือ ลุคของวง หลายครั้งเราจะเห็นโลโมโซนิค เซ็ตผม แต่งหน้า ทาหน้าดำเต็มหน้า หรือครึ่งหน้า ใส่ชุดหมีที่มีโลโก้ของตัวเอง บนเวที นั่นเพราะเขาใส่ใจในการสร้างคาแรคเตอร์ที่แตกต่างและน่าจดจำ แต่สิ่งที่ทำให้ชื่อของพวกเขาแพร่หลายในวงกว้างอย่างไม่หยุดยั้ง คือ สิ่งที่วงร็อคทุกวงต้องพิสูจน์ นั่นคือการแสดงสดที่ดีที่สุด จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาเรื่อยๆ ที่ได้มีโอกาสออกทัวร์กับวงร็อคต่างๆ ทั่วประเทศ ทำให้โลโมโซนิค เป็นอีกหนึ่งวงร็อค ที่มีการแสดงสดที่น่าจดจำ คุณจะเห็น พีระสิฐ พลตาล กร้องนำ กระโดดลงไปบอดี้เซิร์ฟกับกลุ่มคนดู แผดเสียงร้องแหลมสูง ตะโกนบูมชื่อวงตัวเอง ให้คนดูมีส่วนร่วม ในคีย์เสียงที่สูงขึ้นเรื่อยๆ! ปีนจากที่สูงกระโดดลงมากลางเวทีเพื่อเปิดตัว วิ่งลงมาล่างเวที เพื่อร้องเพลงกับมวลชน
 
 
 
 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.