สาวมาด ขึ้นเวทีร้องเพลงอีกครั้ง หลังรอดตายปาฎิหาริย์

| เปิดอ่าน

แม้จะยังออกลีลาท่าเต้นไม่ได้ แต่สปิริทและแรงใจเกินร้อยสุดๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งดวงแข็ง สาวมาด เมกะแดนซ์ ที่กลับมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงได้สนุกสนานกันอีกครั้ง หลังรอดตายปาฏิหารย์และต้องพักรักษาตัวจากอาการครรภ์เป็นพิษมานานเกือบปี

โดยตลอดเวลาที่ร้องเพลงอยู่บนเวที สาวมาดก็ไม่มีท่าทีเหนื่อยเลยสักนิด แถมยังคอยตบมุขตลกให้ผู้ชมได้ยิ้มตามไปอีกด้วย ซึ่งลูกทุ่งสาวก็เผยว่าสุขภาพแข็งแรงขึ้น แถมน้ำหนักยังเพิ่มมาถึง 5 กิโลกรัม จนคุณหมอต้องคอยเตือนให้ควบคุมน้ำหนักไม่ให้มากจนเกินไป พร้อมทั้งยังต้องทำกายภาพบำบัดและฝึกเดินอย่างต่อเนื่อง ซึ่งพอพอสุขภาพดีวันดีคืนอย่างนี้ เจ้าตัวเลยออกปากอยากจะกลับมาแดนซ์เหมือนเมื่อก่อนแล้ว

สาวมาดยังเผยว่า แม้จะกลับมารับงานคอนเสิร์ตได้เหมือนเดิม แต่ก็ไม่สามารถโหมงานหนักได้ โดยทางค่ายต้นสังกัดยังดูแลตนและครอบครัวเป็นอย่างดี รวมไปถึงการเลือกรับงานที่เหมาะสมให้ด้วย ส่วนค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาพยาบาล ที่ครอบครัวต้องแบกภาระเดือนละหลายหมื่น สาวมาดและสามีก็เอ่ยปากสู้ไปพร้อมกัน โดยมีโซ่ทองคล้องใจ น้องแก้มใส ลูกสาววัย 8 เดือนเป็นกำลังใจชั้นดี พร้อมเผยว่า สามีเตรียมบวชสะเดาะเคราะห์ให้ภรรยาในวันที่ 20 เมษายนนี้ เป็นเวลา 15 วันด้วย

ลูกทุ่งสาวเจ้าของเพลงฮิตดาวมหาลัย ต้องเข้ารักษาตัวจากอาการครรภ์เป็นพิษชนิดรุนแรงเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วและต้องต่อสู้กับอาการแทรกซ้อนมากมายทั้งค­วามดันโลหิตสูง เลือดออกในสมอง ตับและไตวาย เกล็ดเลือดต่ำ รวมไปถึงน้ำท่วมปอด ขณะที่ต้องท้องคลอดลูกสาว "น้องแก้มใส" ขณะที่มีอายุครรภ์เพียง 6 เดือน ทำให้เจ้าตัวต้องห่างหายไปจากวงการเพลงนานร่วมปี พร้อมกับความห่วงใยของแฟนเพลงที่หวังจะเห็นเธอกลับมาร้องเพลงสร้างความสุขอีกครั้ง

เรียบเรียงข้อมูลจาก ไนน์เอนเตอร์เทน

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.