เหมือนซะ! ชาวเน็ตแสบทวีตตัดต่อหน้าไมลีย์-บีเบอร์ อย่างเนียน

| เปิดอ่าน

ควันหลงคดีฉาวเมาแล้วขับที่ทำให้ จัสติน บีเบอร์ ถูกรวบเข้าซังเตไปนอนสงบสติอารมณ์อยู่ 1 คืนจนกลายเป็นข่าวดังไปทั่วโลกเมื่อวันก่อน กำลังกลายเป็นมุขตลกขำขันของชาวเน็ตและบรรดาแอนตี้บีเบอร์ทั้งหลายพร้อมใจกันกระจายไอเดียบรรเจิด แต่งภาพล้อเลียนและโพสข้อความจิกกัดเหน็บแนมแฝงมุขตลกกันอย่างกว้างขวาง

หนึ่งในมุขเจ็บๆ ที่มีการนำไปรีทวีตต่อๆ กันอย่างแพร่หลาย คือการตัดต่อรูปภาพของนักร้องหนุ่มซึ่งเป็นภาพทำประวัติในชุดผู้ต้องขัง กับใบหน้าเมคอัพฉ่ำเต็มของนักร้องฉาวฝั่งหญิงคือ ไมลีย์ ไซรัส ที่แนบเนียนและเหมือนกันจนน่าตกใจ หลายคนถึงกับพร้อมใจกันให้ฉายา "คู่แฝด" แก่ทั้งคู่ ที่ไม่แน่ใจว่าเป็นแฝดเฉพาะหน้าเหมือน หรือแฝดทั้งพฤติกรรมสุดแสบที่ไม่มีใครน้อยหน้ากัน

นอกจากนี้ ยังมีมุขแสบๆ ที่ถูกบล็อกดังอย่าง 9GAG ทวีทรูปภาพล้อเลียนผ่านทางทวิตเตอร์ @9GAG พร้อมข้อความว่า "ภาพแรกสุดๆ ของ จัสติน บีเบอร์ ที่ถูกจับขณะเมาแล้วขับ" โดยเป็นภาพล้อเลียนทางอินเทอร์เน็ตของเด็กคนหนึ่งนั่งคอตกอยู่บนรถของเล่นรายล้อมด้วยเจ้าหน้าที่ออกใบสั่ง และอีกมากมายหลายภาพที่ชาวเน็ตแห่กันตัดต่อเหตุการณ์ของ บีเบอร์ เข้ากับใบปิดหนังและภาพล้อเลียนอีกมากมาย

จัสติน บีเบอร์ ยังคงเก็บตัวเงียบหลังได้รับการประกันตัวจากคดีเมาแล้วขับ, ปิดถนนสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และฝ่าฝืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ ด้วยวงเงิน 25,000 ดอลลาร์ ขณะที่การสอบสวนในส่วนที่เหลือยังคงดำเนินต่อไปโดยเฉพาะเรื่องการใช้ยา โดยกระแสข่าวล่าสุดหลายคนพุ่งเป้าไปที่ครอบครัวของเขา โดยเฉพาะพ่อบังเกิดเกล้าที่เป็นต้นเหตุให้ลุกชายถูกจับกุมในครั้งนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.