แก้ว FFK น้ำตาแตกกลางกองถ่าย MV. Mouth To Mouth!

| เปิดอ่าน

กลับมาทวงบัลลังก์ Queen Of T-Pop อีกครั้งสำหรับ 3 สาว เฟย์ ฟาง แก้ว ในอัลบั้มล่าสุด Girl's Topic อัลบั้มที่จะมาเม้าท์ทุกเรื่องราวของทั้ง 3 สาวให้ได้รู้ลึก รู้จริง รู้ทุกสิ่งยิ่งกว่าเจ้าตัว!

โดยซิงเกิ้ลแรก Mouth To Mouth เพลง Pop สนุกๆ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการเม้าท์กันปากต่อปากของคนในยุคปัจจุบัน ที่ไม่ว่าจะเรื่องจริง เรื่องไม่จริงก็ขอให้ได้เม้าท์กันไว้ก่อน เฟย์ ฟาง แก้ว เลยขอท้าทุกคนที่อยากรู้เรื่องจริงของพวกเธอ ให้มา Mouth To Mouth กับพวกเธอเลยดีกว่า ซึ่งเรื่องราวใน MV Mouth To Mouth ของ เฟย์ ฟาง แก้ว จะเล่าถึงการถ่ายทำ MV เพลงใหม่ของพวกเธอ แต่ด้วยข่าวคราวมากมายที่เกิดขึ้นกับ เฟย์ ฟาง แก้ว ทำให้พวกเธอถูกเม้าท์จากทีมงาน ไม่เว้นแม้แต่ผู้กำกับหนุ่มที่แอบหลงเสน่ห์ของพวกเธอแบบไม่ทันตั้งตัว

ซึ่งงานนี้แม้ว่าพวกเธอจะห่างหายจากการถ่ายทำ MV ไปนาน แต่พวกเธอก็ยังไว้ลายความเป็น Girl Group ทั้งเต้นและ Acting กันได้อย่างน่ารักสดใสตามอารมณ์เพลง เรียกว่าแต่ละซีนผ่านไปได้ฉลุย แต่กองถ่ายก็ต้องหยุดชะงักลงเมื่อแก้วปล่อยโฮร้องไห้ขึ้นมา ทำเอาทีมงานตกอกตกใจและหยุดพักการถ่ายทำชั่วคราว และเข้าใจว่าแก้วร้องไห้เพราะปัญหาหัวใจหรือเปล่า แต่สุดท้ายสาวแก้วมาเฉลยว่า สาเหตุที่ร้องไห้เพราะเกิดอาการตาอักเสบเพราะทำงานติดกันหลายวัน ไม่ได้พักผ่อน แต่แก้วก็กัดฟันสู้จนถ่ายทำสำเร็จ พร้อมยืนยันว่าหัวใจแข็งแรงดีและตอนนี้ก็ให้สำคัญกับเรื่องงานมาเป็นอันดับ 1 แน่นอน

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.