เป็นได้เพียงคนข้างหลัง! อ๊อฟ-เบน ตีแผ่เรื่องราวรักชวนอึ้ง

| เปิดอ่าน

เมื่อสุดยอดดีโว่ส์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ กับ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ โคจรมาพบกันเป็นครั้งแรกในซิงเกิ้ลล่าสุด เพียงข้างหลัง จากอัลบั้ม THE ILLUSION OF LOVE ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ฟิน เพราะต่างงัดพลังเสียงมาปะทะกันในเพลงนี้จนถูกอกถูกใจไปทั่วบ้านทั่วเมือง และเมื่อถึงเวลาที่ทั้ง 2 ดีโว่ส์เคลียร์คิวมาถ่าย MV เพียงข้างหลัง ก็เป็นที่จับตามองของทุกสื่อว่าเรื่องราวจะแซ่บขนาดไหน แถมยังได้ กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข สุดยอดผู้กำกับฯ มากำกับ MV นี้ด้วย การันตีคุณภาพจากค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) นำโดย พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่ ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำครั้งนี้จะเป็นยังไงไปติดตามกันเลย

ยกกองถ่ายทำมาปักหลักที่ Acts Studio ตั้งแต่เช้าตรู่ ทันทีที่อ๊อฟและเบนมาถึงกองถ่ายฯ ก็ถูกทีมงานจับแปลงโฉมแต่งหน้าทำผมพร้อมถ่ายทำกับเรื่องราวที่อ๊อฟและเบนแอบหวนคิดถึงเรื่องราวความรักของตัวเอง เมื่อวันนี้ความรักของคนทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์ลงแล้ว แต่อ๊อฟและเบนเองก็ยังคงเฝ้าติดตามเรื่องราวความรักของคนรักเก่าอยู่ตลอดเวลา จนได้มารู้ว่าเหตุผลที่พวกเขาต้องเลิกรากันไปเป็นเพราะอะไร แต่ก่อนจะไปชมฉากจบของ MV นี้ ไปฟัง อ๊อฟ และ เบน พูดถึงบรรยากาศการถ่ายทำ MV ครั้งนี้กันดีกว่าว่าจะสนุกขนาดไหน

"อ๊อฟว่า...เรื่องราวนี้น่าจะเคยเกิดขึ้นกับทุกคนที่เคยมีความรัก แล้วเลิกกับแฟนไปแล้ว แต่ยังแอบตามติดชีวิตของเขาและเธออยู่ ซึ่งบางคนก็มีความสุขที่ได้ทำแบบนี้ บางคนก็แอบลุ้นว่าคงจะมีโอกาสได้กลับมาคบกันใหม่ ถ้าคนของเรายังไม่มีใครใหม่ซะก่อนนะ กับ MV นี้ในส่วนของอ๊อฟต้องแอบเดินตามอดีตคนรักว่าเขาจะไปไหน ทำอะไรกับใครในระหว่างวัน จนท้ายที่สุดอ๊อฟก็ได้เจอเซอร์ไพรส์ที่เป็นคำตอบของทุกอย่าง ว่าทำไมเขาถึงเลิกกับเรา ส่วนเรื่องที่อ๊อฟชวนพี่เบนมา Feat.ในเพลง เพียงข้างหลัง ก็เพราะด้วยความที่เราร่วมงานด้วยกันบ่อยมาก อ๊อฟเลยชวนพี่เบนมา Feat.ในเพลงนี้ซึ่งตอนเข้าห้องอัดพี่เบนก็ทำเอาอ๊อฟเครียดเพราะแกมาอัดร้องไว้ก่อน แล้ววันที่ อ๊อฟ เข้าห้องอัดดันมาป่วย แต่เพื่อแฟนๆ อ๊อฟก็จัดเต็มเหมือนกัน"

เบน ขอกล่าวเสริมว่า..."ใน MV นี้ เบนยอมทุกอย่างขอแค่ได้มองเขาอยู่ข้างหลังแม้เขาจะมองเห็นหรือไม่ก็ตาม นี่ก็แนวแอบจิตเหมือนกันนะ เลิกกันแล้วแต่เราเองที่ยังไม่ยอม ซึ่งในเรื่องเราบังเอิญไปเจอคนรักเก่าเข้าพอดี เลยแอบสะกดรอยตามเขาจนเจอเซอร์ไพรส์! ว่าเพราะอะไรเขาถึงได้เปลี่ยนไป และในส่วนของการที่เบนได้มาร่วมงานเพลง เพียงข้างหลัง เพราะเบนกับอ๊อฟร่วมงานกันมาเยอะมากๆ ไม่ว่าจะแจมกันบนคอนเสิร์ตของ เอไทม์ โชว์บิส หลายครั้งอยู่ ล่าสุดน้องอ๊อฟเองก็ไปร่วมแจมเป็นแขกรับเชิญให้เบนที่คอนเสิร์ตเดี่ยวเมื่อปลายปีที่แล้ว ดีใจที่ได้มีโอกาสมาร่วมงานกับน้องรักครับ"

คลิกฟังเพลง เพียงข้างหลัง Feat.เบน ชลาทิศ - อ๊อฟ ปองศักดิ์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.