มาแล้ว! MV Girls Girls Girls เปิดตัวบอยแบนด์ดาวรุ่ง GOT7

| เปิดอ่าน

ในที่สุดหนุ่มๆ วัยใส GOT7 บอยแบนด์ป้ายแดงจากค่าย JYP Entertainment ก็ปล่อยเอ็มวีเปิดตัวอย่าง “Girls Girls Girls” ออกมาให้ชมกันสักที หลังจากที่ได้เผยภาพทีเซอร์ของสมาชิกทั้งเจ็ดอย่าง Jr, JB, Jackson, Mark, ยองเจ, แบมแบม และ ยุคยอม ออกมายั่วแฟนๆ เมื่อเย็นวานที่ผ่านมา (15 ม.ค.) GOT7 จะจัดโชว์เคสเปิดตัวที่จะออกอากาศให้ชมกันแบบสดๆ ทั่วโลก และพร้อมขึ้นโชว์ในรายการ M! Countdown ของสัปดาห์นี้ด้วย ส่วนอัลบั้มนั้นจะวางแผงให้แฟนๆ ได้เป็นเจ้าของกันในวันที่ 20 มกราคมแน่นอน

 

GOT7 ได้รับความสนใจอย่างมากจากบรรดาแฟนคลับตั้งแต่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยได้รับกระแสตอบรับที่ดีหลังจากที่ทางค่ายค่อยๆปล่อยภาพนิ่งและทีเซอร์ของ สมาชิกแต่ละคน โดยหนุ่มๆ มีคอนเซ็ปท์เป็นหนุ่มแบดบอยข้างบ้านที่จะมาขโมยหัวใจสาวๆ และที่สำคัญ GOT7 ยังมีสมาชิกคนสำคัญเป็นเด็กไทยคือ แบมแบม กันต์ภิมุก ภูวกุล ซึ่งรับหน้าที่เป็นแร็พเปอร์ของวงอีกด้วย

วงนี้ถูกนำเสนอให้เป็นบอยแบนด์หลายเชื้อชาติและเน้นการแสดงที่เชี่ยวชาญใน แบบ Martial Arts Tricking ซึ่งผสมผสานระหว่างศิลปะการต่อสู้กับกายกรรมผาดโผน แม้ว่าก่อนหน้านี้จะโดนวิจารณ์ว่ารูปแบบจะคล้ายกับวง 2PM รุ่นพี่ แต่ทางต้นสังกัดได้ยืนยันแล้วว่า Got7 จะแตกต่างออกไปซึ่งเป็นศิลปะการต่อสู้ที่ผสม B-Boy เข้าไปด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.