แสตมป์ โดนเผากระจุย ก่อนแฟนคลับทำเซอร์ไพรส์ซึ้งกระจาย

| เปิดอ่าน

น่าจะเป็นมีทติ้งที่เจ้าภาพถูกเผาเละเทะที่สุดครั้งหนึ่งเท่าที่เคยมีมา โดยเฉพาะเจ้าภาพอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ ที่ถูกจับเผานั่งยางโดยพี่น้องร่วมค่าย เรียกเสียงฮากระจาย ก่อนจะปิดท้ายด้วยความสนุกและความซึ้งจากเซอร์ไพรส์ที่ทั้งตัวแสตมป์จัดให้แฟนๆ และแฟนๆ มอบให้กับแสตมป์ ใน Stamp เกรียม Day วันแห่งความเกรียม Superfan Meeting เมื่อยามเย็นวันอาทิตย์ที่ 12 ม.ค. ทีผ่านมา ณ เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ

โดยงานนี้ เจ้าภาพมีทติ้งหอบเอาดีวีดีบันทึกการแสดงสด Stamp เกรียน Day มาเปิดขายภายในงานเป็นวันแรก ซึ่งใครที่คาดหวังว่าจะได้มาซื้อดีวีดีคอนเสิร์ตก่อนใครแล้วจะได้อิ่มเอมกับคอนเสิร์ตขอบคุณแฟนๆ แบบเดิมๆ ขอบอกว่าคิดผิด เพราะ แสตมป์ เอง ก็เริ่มงานแบบเก๋ๆ ไม่ปล่อยให้แฟนคลับนั่งรอนอนรอ ขึ้นเวทีเกากีตาร์พร้อมจัดเพลงกล่อมระหว่างประตูเปิดโดยอำว่า "นี่เป็นวงเปิดของแสตมป์" ซึ่งหากใครมาช้า แน่นอนว่าจะต้องพลาดเซอร์ไพรส์จากแชมป์ เดอะ วอยซ์ ไทยแลนด์ คนล่าสุด สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน ที่ไม่ได้มาแจมบนเวทีเพียงอย่างเดียว แต่ยังยึดกีตาร์ของ "โค้ชแสตมป์" เอาไว้ แถมยังบอกว่าเล่นได้เข้ามือจนไม่อยากคืน พร้อมกับโชว์เพลงเด็ด รักคงยังไม่พอ ที่ทำให้เจ้าตัวได้เป็นแชมป์เดอะวอยซ์ พร้อมกับอวดเสียงในแบบฮิตโน้ตที่เล่นเอาเฮกันทั้งฮอลล์ในเพลง ฤดูที่ฉันเหงา ก่อนจะส่งเวทีให้พี่ใหญ่ค่ายเลิฟอิส บอย โกสิยพงษ์ นำเข้าสู่พิธีเผาความเกรียนอย่างเป็นการ

งานนี้มีคอมเมนเตเตอร์ฝีปากจัดจ้านดาหน้ามาเผาแสตมป์แบบอัดอั้นกันมานาน ทั้ง อุ๋ย บุดดาเบลส, บอย ตรัย ภูมิรัตน, ไก่ สุธี แสงเสรีชน, ชัช 7th Scene และพี่ใหญ่บอย กางแล็ปทอปฉายภาพขึ้นโปรเจคเตอร์แบบจับผิดกันช็อตต่อช็อต เรียกเสียงฮาให้แสตมป์ตามแก้ข่าวไม่หยุดหย่อน ไม่ว่าจะเป็นมือไม้ที่ชอบทำท่าขยุ้มอะไรบางอย่าง, นิ้วก้อยที่กรีดขณะจับไมค์, พรมสีแดงบนเวทีคอนเสิร์ต แสตมป์ เกรียน Day ที่แขกรับเชิญต้องคอยเดินหลบจนถูกอำว่า แสตมป์ เป็นพวกแบ่งแยกชนชั้น 


อำและเผากันพอหอมปากหอมคอ ก็ถึงเวลาของมินิคอนเสิร์ตที่ดูเหมือนจะมาเป็นชุดใหญ่ไม่น้อยหน้าคอนเสิร์ตของจริง แม้แสตมป์จะสารภาพว่าเล่นกี่งานก็เล่นแต่เพลงเดิมๆ แต่แฟนคลับก็พร้อมใจกันร้องและเต้นเหมือนเป็นคอนเสิร์ตที่ไม่เคยดูมาก่อนในชีวิต กับสารพัดเพลงคุ้นเคยทั้ง มันคงเป็นความรัก, คนปัจจุบัน, ชายกลาง, คนที่คุณก็รู้ว่าใคร, เกี่ยวกับเธอ, โอมจงเงย, ซิงเกิ้ลสุดท้าย, ความคิด กับเมดเลย์ยำใหญ่เพลงฮิตทั้งหลายที่เจ้าของงานขอร้องแฟนๆ อย่างขำๆ ว่าอย่าถ่ายคลิปไปปล่อยที่ไหนเพราะกลัวจะถูกตามไปเก็บค่าลิขสิทธิ์เพลงถึงที่บ้าน

คลิกฟังเพลง รวมเพลงฮิต แสตมป์ อภิวัชร์ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.