Girls' Generation เปิดใจยังรักเมืองไทย แย้มปี 2014 มีอัลบั้มใหม่แน่นอน

| เปิดอ่าน
Girls' Generation เปิดใจยังรักเมืองไทย แย้มปี 2014 มีอัลบั้มใหม่แน่นอน
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา


รู้สึกอย่างไรที่ได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตในประเทศไทยอีก หลังจากคอนเสิร์ตครั้งแรกเมื่อปี 2012 ?
เจสสิก้า: ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่ารู้สึกดีใจที่ได้เจอทุกคนอีกครั้งนึง และรู้สึกมีความสุขมากเพราะครั้งนี้พวกเราได้มากันครบทั้ง 9 คน รับรองว่าวันนี้พวกเราะจะแสดงอย่างเต็มที่แน่นอน วันนี้สนุกแน่นอนค่ะ

รู้สึกอย่างไรที่คอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี และแฟนๆ ชาวไทยต่างตั้งตารอคอยคอนเสิร์ตในครั้งนี้?
ทิฟฟานี่: สำหรับพวกเราแล้ว โซวอนชาวไทยเป็นคนพิเศษสำหรับเรา พวกเรารักโซวอนชาวไทยมากค่ะ และก็ถึงแม้ว่าจะต้องรอคอยคอนเสิร์ตนี้อยู่นาน หลังจากที่ได้ทราบข่าวว่าจะมีคอนเสิร์ตฯ แต่โซวอนชาวไทยก็ไม่เบื่อที่จะต้องรอเลย พวกเรารู้ว่าโซวอนชาวไทยรักพวกเรา และคอยเชียร์พวกเราตลอด ขอบคุณมากๆ ค่ะ

คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีอะไรแตกต่างจากคอนเสิร์ตครั้งที่แล้วบ้าง อยากให้พูดถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้?
ซูยอง: ก่อนอื่นเลยนะคะ คอนเสิร์ตนี้จะไม่มีเวทีโซโล่ของสมาชิกแต่ละคนเลยค่ะ เมมเบอร์ทุกคนจะอยู่ครบกันหมดเลยบนเวที ส่วนไฮไลท์ของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็คงจะมาจากแฟนๆ ทุกคนค่ะ เพราะคอนเสิร์ตนี้มีเพลงช้าๆ และเมื่อไหร่ก็ตามที่มีเพลงช้า แฟนๆ ก็มักจะทำโปรเจคให้พวกเราดูตลอด ดังนั้นวันนี้ พวกเราก็ตั้งตารอที่จะได้ชมโปรเจคจากแฟนๆ ทุกคนค่ะ

ช่วยเล่าบรรยากาศสนุกๆ หรือน่าจดจำระหว่างทัวร์คอนเสิร์ตให้แฟนฟังหน่อย?
ซันนี่: เวลาไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างประเทศ พวกเราก็จะรู้สึกว่าเหมือนได้ไปเที่ยวกับเพื่อน และก็ได้ไปเจอกับเพื่อนที่อยู่ในประเทศนั้นๆ ได้ไปทานอาหารอร่อยๆ พวกเราจึงชอบมากเวลาได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตค่ะGirls’ Generation เดบิวต์มานานถึง 6 ปี มีผลงานและได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย อยากทราบว่าช่วงเวลาใดที่น่าจดจำ หรือสำคัญที่สุดสำหรับสมาชิก?
ซอฮยอน: สิ่งที่พวกเราลืมไม่ได้เลยนั่นก็คือวันแรกที่พวกเราได้ขึ้นไปยืนบนเวทีในวันเดบิวต์ พวกเรามีวีดีโอที่อัดช่วงเวลานั้นไว้และก็ได้เอามาเปิดดูบ้าง สำหรับพวกเราแล้วทุกวัน ทุกเวลาที่ทุกคนได้มอบความรักให้กับพวกเรา พวกเราจะไม่มีวันลืมเลยค่ะ

Girls’ Generation มีเป้าหมายอะไรในปี 2014 นี้?
ยูริ: ในปี 2014 นี้ พวกเรา เกิร์ลส เจนเนเรชั่น ก็จะมีอัลบั้มใหม่ออกมาค่ะ จึงอยากให้แฟนๆ ทุกคนช่วยให้การสนับสนุนด้วยค่ะ และพวกเราสัญญาว่าในปีนี้พวกเราจะออกไปพบกับแฟนๆ ในต่างประเทศให้มากขึ้น ทั้งแฟนชาวไทยและแฟนในประเทศอื่นๆ ด้วยค่ะ

เนื่องจากวันนี้ 11 มกราคม ก็เป็นวันสำคัญของประเทศไทย นั่นก็คือ 'วันเด็ก' อยากทราบว่า Girls' Generation มีประสบการณ์หรือวีรกรรมสนุกๆ ในวัยเด็กมาเล่าให้ฟังบ้างมั้ย?
ฮโยฮยอน: จำได้ว่าตอนเด็กๆ เมื่อถึงวันเด็กคุณพ่อคุณแม่ก็จะพาไปเที่ยวที่สวนสนุก ได้กินของอร่อยๆ ได้เล่นเครื่องเล่นที่สนุกๆ และได้ของขวัญที่ชอบมากๆ ด้วย ตอนนั้นจึงสนุกมากค่ะ

มีแฟนเพลงไทยมากมายที่รอติดตามผลงานของ Girls’ Generation อยากให้ฝากอะไรถึงแฟนเพลงชาวไทย?
แทยอน: ก่อนอื่นเลยนะคะ สำหรับคอนเสิร์ตในวันนี้ อยากให้ทุกคนได้รับชมกันด้วยความสนุกสนานนะคะ พวกเราเองก็จะแสดงกันอย่างเต็มที่เลย "สนุกกันเต็มที่นะคะ", "ฉันรักคุณ" (พูดไทย)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.