โซวอนไทยฟิน! Girls' Generation โชว์เต็มอิ่ม ยุนอา เขินถูกแซวเปิดตัวแฟน

| เปิดอ่าน

เอสเอ็มทรู ประเดิมโปรเจกต์แรกรับปีม้า ด้วยคอนเสิร์ตที่มีกระแสตอบรับร้อนแรงที่สุดในขณะนี้  GIRLS' GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK เสิร์ฟความสนุกและความประทับใจต่อเนื่องกว่าสองชั่วโมงครึ่ง อย่างยิ่งใหญ่ ตระการตา สมกับที่ทุกคนรอคอยกว่าสองปี พร้อมตอกย้ำความเป็นเกิร์ลกรุ๊ปอันดับหนึ่งของทั้ง 9 สาว เกิร์ลส เจนเนเรชั่น

สมกับเป็นคอนเสิร์ตที่ฮอตที่สุดในขณะนี้ เพราะจากกระแสการขายบัตรคอนเสิร์ตที่หมดเกลี้ยงภายในพริบตา ก็รู้แล้วว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้ของทั้ง 9 สาว เกิร์ลส เจนเนเรชั่น จะต้องไม่ธรรมดา หลังจากที่แฟนเพลงไทยต้องเฝ้ารอมานานกว่า 2 ปี การกลับมาในครั้งนี้กับคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกในประเทศไทย จะต้องมีอะไรพิเศษขึ้นอย่างแน่นอน

โดยในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2557 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เริ่มคึกคักเพราะบรรดาแฟนคลับเกิร์ลส เจนเนเรชั่น ที่ได้ครอบครองบัตรคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ต่างมารวมตัวกันตั้งแต่เช้า พร้อมการแต่งกาย และอุปกรณ์เชียร์ครบชุด และในเวลาประมาณ 16.30 น. ทั้ง 9 สาวเกิร์ลส เจนเนเรชั่น ซึ่งประกอบไปด้วย YoonA (ยุนอา), Tiffany (ทิฟฟานี่), TaeYeon (แทยอน), Jessica (เจสสิก้า), SeoHyun (ซอฮยอน), YuRi  (ยูริ), SooYoung (ซูยอง), Sunny (ซันนี่) และ HyoYeon (ฮโยยอน) ได้ออกมาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต GIRLS' GENERATION World Tour ~Girls & Peace~ in BANGKOK พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงการมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยในครั้งนี้

จากนั้น คอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอยก็ได้เริ่มต้นขึ้น โดยบรรยากาศภายในอิมแพ็ค อารีน่า ฮอลล์ ปกคลุมไปด้วยแสงสีชมพูจากแท่งไฟที่ทุกคนต่างพร้อมใจโบกสะบัด และตะโกนเรียก เกิร์ลส เจนเนเรชั่นกันอย่างดังสนั่น เปิดตัวด้วยไฮไลท์เด็ดของคอนเสิร์ตนี้กับการใช้เทคนิคโฮโลแกรมสุดอลังการ เสมือนตัวจริงของทั้ง 9 สาว พร้อม แสง สี เสียง อันตระการตาตามสไตล์ของค่ายเอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับให้กระหึ่มขึ้นไปอีก ก่อนที่ทั้ง  9 สาว เกิร์ลส เจนเนเรชั่น จะเปิดตัวออกมาอย่างน่าประทับใจ พร้อมโชว์ต่อเนื่องกับทุกเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็น  Hoot, The Boys, I Got a Boy, Dancing Queen, Mr.Taxi, Run Devil Run, Genie, Gee ฯลฯ ที่สามารถสะกดคนดูให้เพลิดเพลินตลอดทั้งการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เรียกได้ว่าคุ้มค่าทุกนาที สมกับเป็นคอนเสิร์ตระดับเวิล์ดทัวร์อย่างแท้จริง พร้อมทั้งตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีในตอนนี้ของเกิร์ลส เจนเนเรชั่นได้เป็นอย่างดี นับได้ว่าเอสเอ็มทรูประเดิมโปรเจกต์แรกของปีนี้ได้อย่างสวยงาม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.