คุณแม่ต้องเคลียร์ สื่อจวก มาดอนน่า โพสท์รูปลูกชายวัย 13 กอดขวดเหล้า

| เปิดอ่าน
คุณแม่ต้องเคลียร์ สื่อจวก มาดอนน่า โพสท์รูปลูกชายวัย 13 กอดขวดเหล้า
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ร็อคโค (กลาง) ลูกชายวัย 13 ของราชินีเพลงป๊อป กับภาพที่ทำให้สื่อต้องออกมาโวยวาย

เป็นตัวแม่ของวงการดนตรีแต่ก็ใช่ว่าจะทำอะไรแล้วมีคนเห็นดีเห็นงามไปทุกเรื่อง ล่าสุด เจ้าแม่เพลงป๊อปอย่าง มาดอนน่า กำลังถูกวิจารณ์เละเทะหลังจากโพสท์รูปลูกชายคนเล็ก ร็อคโค วัย 13 ปี ยืนถือขวดเหล้าหน้าตาเฉยกับกลุ่มเพื่อนๆ วัยละอ่อน

โดย มาดอนน่า เป็นผู้โพสท์ภาพลูกชายคนเล็กซึ่งเกิดกับอดีตสามีผู้กำกับหนังชาวอังกฤษ กาย ริทชี่ กำลังยืนถือสิ่งที่คล้ายกับขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พร้อมข้อความใต้ภาพว่า "ปาร์ตี้เริ่มแล้ว เต็มที่ไปเลยปี 2014" ซึ่งถึงแม้ว่าภาพที่เธอโพสท์ไปนั้นจะไม่ได้สื่อชัดเจนว่าลูกชายวัยแรกรุ่นของเธอจะดื่มของมึนเมาหรือไม่ แต่ก็ไม่เหมาะสมด้วยประการทั้งปวงที่เด็กวัยต่ำกว่า 18 ปี จะยุ่งเกี่ยวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่ทางตรงก็ทางอ้อม

เมื่อลูกๆ เข้าสู่วัยทีน อาจทำให้ มาดอนน่า มองเห็นอดีตของตัวเองฉายซ้ำอีกครั้งในวันนี้

เพื่อไม่ให้เรื่องราวบานปลายและทำให้ลูกชายเดือดร้อนไปมากกว่านี้ มาดอนน่า จึงโพสภาพหลังจากนั้น พร้อมข้อความว่า "ไม่มีใครดื่มหรือเมาอะไรกันนะคะ เด็กๆ แค่มาสนุกสนานกัน ขำๆ เถอะค่ะ อย่าสร้างเรื่องดราม่ากันตั้งแต่ต้นปีเลย"

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ มาดอนน่า ต้องออกมาปกป้องลูกๆ ของเธอจากการจิกกัดสอดแนมของบรรดาสื่อทั้งหลาย ก่อนหน้านี้ก็เคยปรากฏภาพของ ลูร์เดส ลูกสาวคนโตของเธอยืนสูบบุหรี่กลางที่สาธารณะ ซึ่งแม้จะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่การเป็นลูกสาวคนดังก็เลี่ยงไม่ได้กับเสียงวิจารณ์ที่สะท้อนไปถึงความแสบซ่าส์เมื่อสมัยวัยสาวของเธอ

การต้อนรับปี 2014 ด้วยการพักผ่อนเล่นสกีและใช้เวลาปาร์ตี้กับลูกๆ ทั้งสองคน รวมทั้งลูกบุญธรรมของเธอในสวิสเซอร์แลนด์ดูจะเป็นการฉลองปีใหม่ที่มีความสุขที่สุดอีกครั้งหนึ่งในชีวิตของเธอ หากไม่นับเรื่องของทรัพย์สินเงินทองที่ใครหลายคนยังต้องอิจฉา หลังจากปีที่แล้ว มาดอนน่า ถูกจัดอันดับให้เป็นศิลปินนักร้องทำเงินสูงสุดแห่งปีจากการสำรวจของฟอร์บส์ โดยเธอรับทรัพย์จากการขึ้นเวทีคอนเสิร์ตและโชว์ตัวรวมกันเบ็ดเสร็จ 125 ล้านเหรียญ (ราว 4 พันล้านบาท) แม้อัลบั้มชุดล่าสุดของเธอ MDNA ที่สื่ออังกฤษอย่าง NME เคยขนานนามว่าเป็น "อัลบั้มที่ชวนหัวและน่าขัน" และไม่เข้มขลังด้วยพลังทางดนตรีอย่างชุดก่อนๆ จะไม่ใช่อัลบั้มที่ควรค่าแก่การเก็บสะสมของคอเพลงตัวจริงก็ตาม

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.