แสตมป์ ชวนซูเปอร์แฟนสนุกนานกับมีทติ้งต้อนรับปีม้า

| เปิดอ่าน

จากปรากฎการณ์ แสตมป์ เกรียน Day คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของหนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข ที่เจ้าตัวได้สร้างปรากฎการณ์ต่างๆ มากมาย เริ่มตั้งแต่เหตุการณ์วันจำหน่ายบัตรที่เรียกว่า Sold out อย่างรวดเร็วทั้ง 2 รอบในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง รวมถึงดนตรี แสง สี เสียง และแขกรับเชิญ ที่งานนี้เจ้าตัวและทางค่ายผู้จัดคอนเสิร์ต พร้อมจัดเต็มกันอย่างเต็มเหนี่ยวจุใจกันทั้งคอนเสิร์ต

วันนี้ Loveis BEC-Tero Music จึงผุดไอเดีย วันแห่งความเกรียม มีตติ้งปีใหม่ ชวนแฟนเพลงที่พลาดคอนเสิร์ตเกรียนเดย์ หรือไม่ได้พลาดแต่อยากมีประสบการณ์ร่วมกันอีกครั้ง โดยแฟนเพลงที่มาร่วมงานจะได้ร่วมรับชมคอนเสิร์ตเกรียนเดย์อีกครั้งในรูปแบบ DVD โดยชมไปพร้อมๆ กับนักวิจารณ์ส่งเดชฝีปากกล้า และนักเลงคีย์บอร์ดที่เผยตัว พร้อมจะเผาแสตมป์ให้ไหม้เกรียม ปิดท้ายด้วยมินิโชว์จากแสตมป์ในบรรยากาศใกล้ชิด บอกได้คำเดียวว่างานนี้ครั้งเป็นแฟนพันธุ์แท้หนุ่มแสตมป์ไม่ควรพลาด ก่อนที่จะไม่ได้เจอกับแสตมป์นานถึง 4 เดือน เพื่อแสตมป์จะเก็บตัวเพื่อทำงานเพลงชุดใหม่

แล้วไปเจอกันอย่างพร้อมเพรียงใน แสตมป์ ซูเปอร์แฟน มีตติ้ง "วันแห่งความเกรียม" ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2557 เวลา 16.00 น. ที่ Center Point Studio ซอยลาซาล บัตรราคาเดียว 1,200 บาท (แลกรับ DVD ได้ที่หน้างาน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร 02-2623456

รวมเพลงฮิต แสตมป์ อภิวัชร์ 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.