Southside : แฟชั่นแบบ "แรง...อ่ะ!!"

| เปิดอ่าน
Southside : แฟชั่นแบบ "แรง...อ่ะ!!"
WearYouWantสนับสนุนเนื้อหา

วงฮิปฮอปรุ่นใหม่ที่เต็มไปด้วย Energy แบบสุดพลัง กับ 2 หนุ่มสุดคลั่งที่พร้อมปล่อยพลังแบบสุดๆ ด้วยคาแรคเตอร์และสไตล์ที่ชัดเจน ทำให้  Southside เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Thaitanium กลุ่มคนบ้าพลัง ที่คลั่งดนตรีฮิปฮอปแบบสุดกู่ วันนี้มากันเป็นคู่ เพื่อบอกให้ทุกคนได้รู้ถึงแฟชั่นในสไตล์ของ Southside และวิถีฮิปฮอปไทยแบบชัดๆ กันไปเลย

Southside Style

Freddy : สไตล์ของ Southside เหรอครับ ก็คงจะเน้นความเป็นวัยรุ่นอยู่นะ ที่กวนๆ แล้วก็เพลงก็หนักแน่นครับผม
2P : Southside ก็คือเด็กที่มี energy นะครับ ซนๆ ใครก็ต้องรู้นะครับว่าเรามาจากภูเก็ตเนอะ เด็กฮิปฮอป เพลงฮิปฮอป มี energy เล่นคอนเสิร์ต บ้าๆ สนุกสนานนะครับ แล้วก็ Southside ชอบมีเรื่องมาเล่าให้คนฟัง
Freddy : ชอบมีเรื่อง…มาเล่านะฮะ (หัวเราะ)

Freddy & 2P Fashion

Freddy : ก็จะใส่สบายๆ เน้นสีโทนง่ายๆ ผมจะชอบสีกรม สีน้ำเงินเพราะแม่บอกใส่แล้วดี แม่บอกว่าดวงผมดวงไฟ ให้ใส่สีน้ำเงินจะได้อารมณ์เย็น (หัวเราะ) ส่วนวันพิเศษของผมคือ จะมีเสื้อยืดข้างใน แล้วก็มีแจ็คเก็ตตัวนึง พอถึงงานก็ค่อยเอาแจ๊คเก็ตมาสวมทับ ไม่งั้นเดินเขินตายเลย(หัวเราะ)
2P : ผมจะชอบของเป็นชิ้นๆ เช่น อยากใส่เสื้อตัวนี้เพราะเพิ่งได้มา อยากใส่กางเกงตัวนี้ อยากใส่รองเท้าคู่นี้ เพิ่งได้มา แล้วเราก็จะมาหาของในตู้เสื้อผ้ามาแม็ทอีกที และก็เป็นคนชอบใส่กางเกงขาสั้นมาก พอได้มาก็จะใส่ๆๆ จนทุกคนจำได้เลย แต่ถ้าเป็นวันที่ต้องการความมั่นใจ และดูดีเป็นพิเศษ จะปรึกษาเพื่อน ชอบเป็นคนแบบเวลาแต่งตัวแล้วแบบเฮ้ย! โอเคป่ะวะ เป็นไงมั่งวะ อะไรอย่างนี้ฮะ (หัวเราะ) เพราะว่าบางทีเรารู้สึกชอบไปคนเดียวใช่ไหมฮะ ก็ต้องมีที่ปรึกษาด้วย แล้วเพื่อนๆ ในวงก็ชอบแต่งตัวกัน

Must have item

Freddy : สำหรับผม “หมวก” นะครับ แต่ว่าวันนี้มันร่มๆ ก็จะมีนี่มาปิดหน่อย (หัวเราะ) ก็รู้สึกดีละ
2P : ของผมก็จะเป็น “นาฬิกา” ครับ เวลาไม่ได้ใส่แล้วมันรู้สึกโล่งๆ แบบขาดอะไรไปจริงๆ  รู้สึกอยากกลับบ้านมาเอา แต่ก็ไม่กลับมานะ แค่รู้สึก (หัวเราะ)

Idol
Freddy ; สำหรับตอนนี้ผมก็ชอบ Kendrick Lamar เป็นแร็พเปอร์ที่แต่งตัวพื้นๆ เรียบๆ ง่ายๆ แต่เท่ครับ
2P : ผมชอบ A$ap Rocky ครับ คนนี้ผมว่าเขาแต่งตัวได้ดีและเข้ากับตัวเองมากๆ ทั้งทรงผม ทั้งวิธีการแร็พ บุคลิกการแต่งตัวทุกอย่างชอบมากครับ

ต่อให้มั่นใจแค่ไหนก็เสียเซล์ฟได้ง่ายๆ ถ้าคุณมาตกม้าตายกับการแต่งตัว อย่าประมาท! มาดูแฟชั่นสุดพลาดของหนุ่มๆ  Southside กันสิว่าฮาแค่ไหน

Freddy : มันเคยเกิดขึ้นฮะ คือปกติแล้วเวลาใส่เสื้อตัวใหญ่มันควรใส่กับขาสั้นใช่ไหมฮะ แต่คือผมเอากางเกงขายาวมา แล้วเอาเสื้อไซด์ L มา ตายแล้ว! ใส่ทีแล้วแบบว่ามันดูตลกอ่ะ พลาดตรงไม่ดูไซด์ มันสำคัญตรงนี้แหละ
2P : ก็มีหลายครั้งเลยซะด้วยซ้ำนะครับ แล้วเราก็จะมาบ่นๆ กับเพื่อนนะครับว่า ไม่เซล์ฟเลยว่ะวันนี้ มันพลาดจริงๆ
Freddy : ประมาณว่าคอนเสิร์ตวันนั้นพวกมึงใส่ดำกันหมด แล้วกูใส่ขาว (หัวเราะ) เฮ้ยมีใครมีดำเปล่าวะ ประมาณนี้
2P : ส่วนใหญ่ผมชอบมีปัญหากับขากางเกงฮะ บางทีขากางเกงมันไม่เข้ากับรองเท้าที่ใส่ บางทีขากางเกงใหญ่แล้วรองเท้ามันไม่มีส้น อะไรอย่างนี้ หลายอย่างครับจริงๆ แล้ว ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีคนกล้าทักเท่าไหร่ครับ
Freddy : ถ้ามีก็มีพี่เวย์ (หัวเราะ)
2P : อย่างที่บอกผมจะเป็นคนถามซะมากกว่า คืออย่างน้อยถ้าแต่งออกมาถ้าพลาดกุก็โทษพวกมึงทั้งวงอ่ะ (หัวเราะ) คือกูปรึกษาละนะ
Freddy : เริ่มเข้าใจละทำไมต้องถามก่อนออก (ยิ้ม)

อยากแต่งตัวฮิปฮอปต้องมีอะไรบ้าง  

2P : ฮิปฮอปมันก็ไปไกล มันไม่มีตายตัวแล้วเนอะ มันผสานกันหมด แต่เบสิคง่ายๆ เลย ผมว่าน่าจะเป็นรองเท้าขาว หรือว่าอาจจะเป็น  Air Force 1 ข้อหนึ่งนี่รองเท้าขาวเลยครับ
Freddy : ผมเอาเป็นหมวก Baseball caps แล้วกัน ซึ่งถ้าแต่ก่อนนี่ถ้าใส่ถือว่าแปลกมาก เดี๋ยวนี้ใส่ทุกคน ทุกแนว เพราะว่ามันก็เป็นหนึ่งในแขนงแฟชั่นฮิปฮอป ซึ่งมันกระจายไปจนเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับทุกคนละ
2P : อันสุดท้ายก็เป็นยีนส์สวยๆ สักตัวละกันนะฮะ ยีนส์ Denim สีซีดๆ หน่อยก็ได้ฮะ จะได้เข้ากับ Air Force 1 ครับ 3 อย่างนี้ผมว่าโอเคละ เสื้อไม่ต้องใส่ก็ได้ฮะ (หัวเราะ)
Freddy : ถอดเสื้อก็เท่ละครับ (หัวเราะ)

อัพเดตผลงาน

เราก็มี Compilation 3 ของ Thaitanium ที่กำลังจะมา ซึ่งจะรวม Thaitanium แฟมิลี่หมดเลย ก็มีเพื่อนๆ  อาธิ เช่น Mindset, iAM, DANDEE & KOGA, Big Calo, Thaitanium, Southside ที่เราปล่อยออกมาก็มีเพลง Baby Don’t Stop-Thaitanium, แรงอ่ะ - Southside, อยากมีแฟน – iAM, Don’t say – Mindset feat. Freddy V มิวสิควิดีโอออกแล้วนะครับที่พูดไป 4 ตัว ไปหาเสิชดูได้ในยูทิวบ์นะครับ

ขอบคุณแฟชั่นอัพเดตจาก WearYouWant feat. Southside
อัพเดตเทรนด์ Beauty & Fashion ได้ที่ WearYouWant  

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.