เปิดตัวกร่อย ชาวเน็ตเริ่มเบื่อ ไมลีย์ ไซรัส หลัง Adore You ไม่เปรี้ยง

| เปิดอ่าน
เปิดตัวกร่อย ชาวเน็ตเริ่มเบื่อ ไมลีย์ ไซรัส หลัง Adore You ไม่เปรี้ยง
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

แม้จะมีทั้งภาพทีเซอร์และมีคนปล่อยคลิปมิวสิควิดีโอหลุดออกมาก่อนวันเปิดตัวจริง ก็ไม่ทำให้กระแสของซิงเกิ้ลใหม่ Adore You ของ ไมลีย์ ไซรัส ร้อนแรงอย่างที่คาด เพราะหลังจากเผยแพร่ทางยูทิวบ์ไป 2 วัน จำนวนผู้ชมยังทะยานไม่ถึงหลักสิบล้านเหมือน Wrecking Ball ที่เคยสร้างความฮือฮา และที่น่ารันทดยิ่งกว่า คือไมลีย์ ลงทุนเปิดเผยเนื้อหนังมากกว่าเดิม แถมยังเพิ่มดีกรีความแรงด้วยฉากที่ล่อแหลมกว่าด้วยซ้ำ

โดยมิวสิควิดีโอเพลง Adore You โหมสร้างกระแสด้วยการปล่อยภาพ ไมลีย์ ไซรัส สัมผัสตัวเองอย่างชวนให้คิดไปไกลโดยเผยว่าเป็นภาพจากมิวสิควิดีโอตัวใหม่ ในขณะที่นักร้องสาวก็ได้ทวีทข้อความต่อว่าผู้ที่ปล่อยคลิปมิวสิควิดีโอของเธอจนหลุดว่อนเน็ต แต่กระนั้นก็ดูเหมือนว่า จะไม่มีใครใส่ใจติดตามหรือพูดถึงเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ มากนัก บางคนมองว่าเป็นเพราะเธอฉวยจังหวะเปิดตัวแรงในช่วงคริสต์มาสคือหายนะเล็กๆ เพราะเป็นเทศกาลแห่งความสุขและการใช้เวลากับครอบครัวมากกว่าจะส่งท้ายปีใหม่ด้วยอะไรที่ไม่เจริญหูเจริญตา

ผลจากการเปิดตัวไม่เปรี้ยงปร้าง ทำให้มิวสิควิดีโอ Adore You ฉบับเวิลด์ พรีเมียร์ มีผู้ชมทางยูทิวบ์จนถึงวันนี้อยู่ที่ราว 5 ล้านคน ซึ่งถือว่าน่าผิดหวัง หากเปรียบเทียบกับมิวสิควิดีโอ Wrecking Ball ที่เปิดตัวฮือฮาเมื่อเดือนกันยายนและสร้างสถิติวิดีโอที่เปิดตัวได้สูงสุด ซึ่งในครั้งนั้น Wrecking Ball ทำยอดวิวได้ถึง 19 ล้านวิวภายในเวลาเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.