เมื่อ จัสติน บีเบอร์ บ๊ายบายวงการ ใครจะทะยานเป็นซุป'ตาร์คนใหม่

| เปิดอ่าน

เป็นอันยืนยันแล้วว่า จัสติน บีเบอร์ ซูเปอร์สตาร์เจ้าปัญหาวัย 19 ปี พร้อมอำลาวงการเพลงจริงในปี 2014 หลังจากทวีตตอกย้ำให้บีลีบเบอร์ชอกช้ำในวันคริสต์มาสว่ายังไงๆ ก็ขออำลาวงการอย่างแน่นอน ร้อนถึงการค้นหาตัวตายตัวแทนทายาทซูเปอร์สตาร์คนใหม่ที่มีแววว่าน่าจะแจ้งเกิดและเป็นขวัญใจสาวๆ คนต่อไป ซึ่งมีใครบ้าง มาดูกัน

ออสติน มาโฮเน

หน้าหวาน เสียงใส หุ่นแซ่บ แบบฉบับพิมพ์นิยมของแฟนเกิร์ลและแฟนเกย์ทั่วโลก แถมยังอยู่ในวัยใสอายุแค่ 17 ปีคนนี้ ก็มีเส้นทางที่ไม่ต่างจากจัสติน บีเบอร์ เท่าไหร่ นั่นคือโด่งดังจากยูทิวบ์ก่อนจะมาเป็นดาวรุ่งดวงเล็กๆ อย่างในปัจจุบัน ออสตินเริ่มเป็นที่รู้จักจากการคัดเลือกให้เป็นศิลปินเปิดเวทีของ เทย์เลอร์ สวิฟท์ ก่อนที่ MTV จะนำไปปั้นให้หลายๆ คนรู้จักมากขึ้น และในปีหน้า อัลบั้มเต็มที่คาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในสังกัด Republic Records ก็น่าจะเสร๋จออกมาให้ได้ฟังกัน...ถ้าจังหวะเหมาะเจาะแบบนั้น เราอาจเห็นหนุ่มน้อยคนนี้เป็นดาวรุ่งมาแรงแห่งปี 2014 ก็อาจเป็นได้ 

จี-ดรากอน (G-DRAGON)

น่าจะพูดได้เต็มปากว่า จี-ดรากอน คือสตาร์เอเชียเบอร์หนึ่งแห่งปี ไม่ใช่แค่ความสำเร็จบนเวที Mnet Asian Music Awards 2013 ที่ผ่านมาซึ่งกวาดรางวัลไปถล่มทลาย แต่ จี-ดรากอน ยังเป็นศิลปินจากเกาหลีคนแรกที่ทำอันดับติดชาร์ท main ของบิลบอร์ดได้ อีกทั้งยังมีความสนิทสนมคุ้นเคยเป็นการส่วนตัวกับ JB ถึงขั้นเตรียมทำซิงเกิ้ลพิเศษร่วมกัน ในฐานะคนเอเชียด้วยกัน หลายๆ ก็คงอยากเห็น GD ประสบความสำเร็จในตลาดอินเตอร์อย่างแน่นอน

ฮันเตอร์ เฮย์ส

หนุ่มน้อยคันทรี่กับภาพลักษณ์แบบป๊อปมักมีมาให้เห็นไม่บ่อยนัก หลายคนอยากเห็น ฮันเตอร์ เฮย์ส เป็น เทย์เลอร์ สวิฟท์ ภาคผู้ชาย ที่เป็นขวัญใจคอเพลงแบบครอสโอเวอร์ทั้งป๊อปไปจนถึงร็อค แม้จะมีจุดเด่นคือเสียยงร้องและการเล่นกีตาร์ จึงยังคงเป็นปริศนาต่อไปว่าถ้าจะเปลี่ยนลุคให้เป็นป๊อปแดนซ์คงเป็นไปไม่ได้ แต่หากจะแจ้งเกิดแซงหน้าดาวรุ่งทุกดวงในปี 2014 ก็ยังมีโอกาสจากซิงเกิ้ล Everybody's Got Somebody But Me ที่ร่วมงานกับ เจสัน มราซ ก็เป็นได้..ใครจะไปรู้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.