บิว กัลยาณี ตามรอยคนลูกทุ่งอัพหน้า! ชี้อุบัติเหตุใหญ่เตือนใจเรื่องใช้ชีวิต

| เปิดอ่าน

คงไม่มีใครไม่รู้จักชื่อ บิว กัลยาณี สาวลูกทุ่งคนดังจากเมืองสุราษฎร์ธานี เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อย่างเช่น โนบรา โนราห์ แต่ ณ บัดนาวมีข่าวเม้าท์หนาหูว่าเจ้าตัวสวยขึ้นเป็นกอง จนหลายคนฟันธงว่าต้องพึ่งมีดหมอ ไปอัพหน้าเพิ่มความงามอย่างแน่นอน ซึ่งนักร้องสาวก็ไม่ได้ปฏิเสธ แต่เหตุที่ต้องทำเนื่องจากประสบอุบัติเหตุอย่างหนัก ซึ่งทำให้เธอขยาดรถตู้มาจนถึงทุกวันนี้

หลายคนอยากรู้ข่าวคราวของเธอมากมาย สาวบิวเลยขอเปิดใจเคลียร์เรื่องนี้ในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ รวมทั้งประเด็นที่เขาว่ากันว่า ดังแล้วเรื่องเยอะ!!!!

หน้าเปลี่ยนไป ทำเยอะ ?

"(หัวเราะ) ไม่เยอะค่ะ หนูโบท๊อกซ์อย่างเดียวค่ะ แล้วก็ร้อยไหม อันอื่นไม่มีเลยค่ะ ร้อยไหมนิดหนึ่งเห็นหมอบอกว่าดี (หัวเราะ) หน้าก็ไม่ได้ตึงเปรี๊ยะอะไรแบบนั้น ปกติเลยค่ะ หน้าผากขยับได้หมด ทุกอย่างปกติ"

เพราะก่อนหน้านี้อุบัติเหตุ เลยถือโอกาสไปทำหน้า ?

"ต้องเท้าความก่อน จริงๆ คือหนูไปกับแดนเซอร์ แต่แดนเซอร์จะเจอหนักมากกว่าที่ใบหน้า ส่วนของหนูหน้าแถบซ้ายฟาด แล้วก็กระดูกเบ้าตาแตก ข้างในนะคะ แต่ตอนนี้มันเชื่อมกันแล้ว อันนี้หมอเพิ่งตรวจเจอนะคะ เพราะวันที่แตกแรกๆ หนูก็ว่าทำไมตามันพร่าข้างหนึ่งมองไม่ชัด ก็เลยไม่ตรวจซ้ำ ช่วงหลังๆ ก็หูไม่ค่อยดีด้วย ฝั่งซ้ายมันฟาดหมดเลย ถ้าใครเรียกแล้วไม่หันก็อย่าหาว่าหนูหยิ่งนะคะ หูไม่ค่อยดี"

ตอนเกิดเหตุคิดไหมว่าจะรอดหรือไม่รอด ?

"ที่เขาบอกว่าคนตายกลับบ้านไม่ถูกนี่เรื่องจริงเลย เพราะแค่นึกถึงแม่ นึกถึงพ่อก็ยังไม่มีเวลานึก นึกอยู่ในใจแค่ว่าหยุดซะทีเถอะๆ เจ็บ อุบัติเหตุครั้งนั้นสอนหนูอย่างหนึ่งเลยคือ การที่เราทำงานหนัก สะสมเงินไว้ที่บ้าน มันไม่มีประโยชน์อะไรเลย ถ้าไม่ได้นำไปใช้ให้มันเกิดประโยชน์นะคะ หมายถึงว่าถ้าเราทำงานเยอะแล้วไม่ได้พักผ่อนเลย ไม่ได้เที่ยวเลย ไม่ได้สร้างบ้านให้พ่อแม่ มันก็ไม่มีประโยชน์เลย"

หลังอุบัติเหตุทำให้กลัวรถตู้ นั่งรถตู้ไม่ได้ ก็เลยมีคนมองว่าเรื่องเยอะ?

"หนูไม่ได้เยอะค่ะ แต่ถ้าใครเคยโดนอุบัติเหตุกับรถตู้เหมือนหนูจะรู้เลยว่ารถตู้มันเหมือนอยู่ในกระป๋องน้ำอัดลมแล้วโดนบีบมันบางมาก ลมพัดทีก็ตกที วันแรกที่ออกจากโรงพยาบาลแล้วนั่งรถตู้กลับอุตรดิตถ์หนูยังนั่งร้องไห้ตลอดทาง แค่ตกหลุมก็สะดุ้ง แต่ทุกวันนี้ถ้ามีงานใกล้ๆ ก็ยังต้องนั่งอยู่ แต่ถ้าเดินทางไกลๆ ก็นั่งรถที่เซฟหน่อยก็ดี"

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.